Cánh gà chiên coca vị ngon quá đã!

Dùng coca làm gia vị tẩm ướp trong nhà bếp sẽ khiến món ăn thơm ngon, đậm đà hơn và đặc biệt các bé sẽ thích mê đó!

Cánh gà chiên coca vị ngon quá đã! - 1

Cánh gà chiên coca

Nguyên liệu:

- 10 cánh gà, ½ lon coca

- Nước dùng: rượu nấu, hoa hồi, vỏ quế, đinh hương khô, ớt khô, hạt tiêu, dầu ăn, gừng già, hành lá, muối

Cách làm:

Cánh gà chiên coca vị ngon quá đã! - 2

Nấu nước dùng: thả các nguyên liệu phía trên vào nồi nước, đun đến khi sôi là được.

Rửa sạch cánh gà, dùng dao cứa nhẹ bề mặt 2 vết. Sau đó ngâm vào nồi nước dùng 60 phút rồi nhấc ra, như vậy gà sẽ đậm đà và ngấm vị hơn.

Để chảo nóng rồi đổ dầu ăn vào, cho cánh gà vào đảo, thêm ít nước, rồi thêm coca, chiên đến khi chín và nước sệt.

Đổ ra đĩa, rắc hành lá lên sẽ thơm hơn.

Cánh gà chiên coca vị ngon quá đã! - 3

Và bây giờ cả nhà cùng thưởng thức thôi nào.

Ngon bất ngờ cánh gà nướng sữa, mật ong

Món cánh gà nướng mật ong ăn vào sẽ cảm nhận được sự giòn ruộm của da và phần thịt mềm ngọt, đậm đà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hồng Ngọc (Theo Xinshipu) ([Tên nguồn])
Món ngon từ gà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN