Cách phát hiện dừa bị “tắm trắng“

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

Nước dừa là thức uống giải khát bổ ít được nhiều người yêu thích, thế nhưng với mục đích làm cho trái dừa trông bắt mắt hơn, giữ lâu hơn nhiều người kinh doanh đã ngâm dừa vào hóa chất độc hại. Việc ngâm hóa chất không chỉ gây tổn hại đến sức khỏe cho người dùng mà còn làm mất vị ngon của dừa.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹo mua gà ngon, không bị nhuộm bột sắt vàng ruộm

Vào dịp lễ tết, để gà làm sẵn được bắt mắt nhiều tiểu thương đã nhuộm bột sắt làm cho da gà có màu vàng ruộm....

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo PV ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN