Cách làm tôm chiên giòn phủ muối tiêu cực dễ, ăn rất hao cơm, ai cũng thích

Sự kiện: Món ngon từ tôm

Tôm giòn, thơm, không cần chấm với nước sốt, rắc chút muối tiêu mặn mặn cay cay, ai cũng phải xuýt xoa khen ngon.

Cách làm tôm chiên giòn phủ muối tiêu cực dễ, ăn rất hao cơm, ai cũng thích - 1

Nguyên liệu:

Tôm, trứng gà, tiêu, bột chiên tôm, muối.

Cách thực hiện:

Tôm làm sạch, rút bỏ chỉ lưng.

Tôm làm sạch, rút bỏ chỉ lưng.

Nhúng tôm vào bát trứng có trộn một ít bột.

Nhúng tôm vào bát trứng có trộn một ít bột.

Lăn qua lớp bột khô.

Lăn qua lớp bột khô.

Làm nóng chảo dầu, cho tôm vào chiên trong 2 phút rồi vớt ra. Sau đó, cho tôm vào chiên lại trên lửa lớn trong 30 giây để bề mặt vàng đều hơn. Làm như vậy, tôm sẽ rất giòn và ngon.

Làm nóng chảo dầu, cho tôm vào chiên trong 2 phút rồi vớt ra. Sau đó, cho tôm vào chiên lại trên lửa lớn trong 30 giây để bề mặt vàng đều hơn. Làm như vậy, tôm sẽ rất giòn và ngon.

Xếp tôm ra đĩa, trộn một ít muối tiêu, rắc lên tôm là xong.

Xếp tôm ra đĩa, trộn một ít muối tiêu, rắc lên tôm là xong.

Nguồn: [Link nguồn]

Thêm 3 nguyên liệu này, tôm luộc sạch mùi tanh, vị lại ngọt rất tự nhiên

Chỉ cần thêm 3 nguyên liệu này vào thì không chỉ giúp loại bỏ mùi tanh mà còn khiến vị của nó ngon hơn hẳn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Meishij) ([Tên nguồn])
Món ngon từ tôm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN