Cách làm mực nhồi xôi vỏ ngoài giòn rụm bên trong dẻo mềm

Thứ Hai, ngày 11/12/2017 20:00 PM (GMT+7)

Món ăn có vỏ ngoài giòn rụm nhưng bên trong lại dẻo thơm. Mực nhồi không phải là món mới, nếu như nhồi thịt sẽ hơi ngấy thì nhân xôi sẽ mang lại cảm giác dẻo ngọt như ăn một con mực cơm đặc ruột cực kỳ thú vị.

Cách làm mực tẩm bột chiên giòn đảm bảo ăn một lần là mê

Mực tẩm bột chiên giòn thơm nức, bổ dưỡng khiến người lớn hay trẻ nhỏ đều thích mê.


 

Theo P.V (Dân Việt)
sự kiện Món ngon mỗi ngày
Báo lỗi nội dung