Cách làm bánh táo chiên cực ngon, ai ăn xong cũng hỏi công thức

Sự kiện: Cách làm bánh

Lớp vỏ ngoài của bánh giòn giòn, thơm mùi vừng trong khi đó bên trong lại mềm, ngọt thanh vị táo rất ngon.

Cách làm bánh táo chiên cực ngon, ai ăn xong cũng hỏi công thức - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 quả táo khoảng 230g

- 20g bột chiên xù

- 10g vừng đen

- 1 quả trứng

- 30g tinh bột ngô.

Cách làm bánh táo chiên cực ngon, ai ăn xong cũng hỏi công thức - 2

Cách làm món bánh táo cực ngon

- Bước 1: Táo gọt vỏ rồi thái lát tròn, dùng khuôn tròn để loại bỏ hạt ở giữa lát táo.

Cách làm bánh táo chiên cực ngon, ai ăn xong cũng hỏi công thức - 3

- Bước 2: Táo sau khi thái lát và loại bỏ lõi hạt thì cho vào bát nước, vắt thêm chút nước cốt chanh vào để táo không bị thâm.

- Bước 3: Đổ bột chiên giòn vào bát, thêm vừng đen vào trộn đều. Đập trứng vào bát rồi đánh tan.

Cách làm bánh táo chiên cực ngon, ai ăn xong cũng hỏi công thức - 4

- Bước 4: Trộn đều bột mì với tinh bột ngô trong một bát khác. Táo sau khi ngâm vớt ra thấm khô nước rồi lăn qua bột mì đã trộn. Nhúng qua trứng rồi lăn qua bột chiên xù.

Cách làm bánh táo chiên cực ngon, ai ăn xong cũng hỏi công thức - 5

- Bước 5: Quét một lớp mỏng dầu ăn vào chảo chống dính, cho táo đã tẩm bột vào chiên trong 5 phút sau đó lật mặt táo, chiên thêm 4 phút nữa là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Cách làm bánh tôm hồ Tây giòn rụm thơm ngon như ngoài hàng

Với cách làm bánh tôm chiên hồ Tây sau đây, các chị em có thể hoàn toàn tự tin chế biến món ăn này ngon như ngoài hàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])
Cách làm bánh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN