Bắp cải cuộn thịt bò cực ngon lại không bị ngán, cả nhà cùng mê

Món này rất ít dầu mỡ, chấm với nước sốt cay ngọt đậm đà vừa miệng, nhìn lại sang chảnh.

Nguyên liệu:

300g cải thảo, 30g thịt bò, 1/2 củ hành tây, rau mùi.

Pha nước chấm: 1 thìa tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt kê, 1 thìa nước tương, 1 thìa giấm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa mè rang, ớt đỏ.

Bắp cải cuộn thịt bò cực ngon lại không bị ngán, cả nhà cùng mê - 1

Cách thực hiện:

- Tách lá bắp cải, rửa sạch, chần sơ qua nước nóng cho mềm. Thịt bò cuộn cũng chần sơ qua rồi vớt ra để ráo.

- Trộn gia vị làm nước sốt lại với nhau, đổ dầu nóng lên, trộn đều, nêm nếm cho vừa miệng.

- Cho thịt bò đã chần vào tô, thêm hành tây và rau mùi cắt nhỏ, thêm vài thìa nước sốt vào trộn đều.

- Trải lá bắp cải ra thớt, múc thịt bò lên, cuộn lại, khi ăn chấm với nước sốt lúc nãy.

Nguồn: [Link nguồn]

Thịt heo rim kèm hành tây ngon “bá cháy”, cực kỳ đưa cơm

Thịt cốt lết có nhiều cách chế biến, nếu muốn nấu theo kiểu đơn giản nhất, chị em có thể đem kho với gừng, mùi thơm của gừng rất hấp dẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Douguo) ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt bò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN