Bánh mì sandwich chiên tôm thơm ngon giòn rụm cho bữa sáng

Món ăn vặt siêu dễ làm với lớp thịt tôm thơm mềm phủ trên vỏ bánh giòn tan chắc chắn sẽ là món khoái khẩu cho cả gia đình, đặc biệt là với các bạn nhỏ.

Bánh mì sandwich chiên tôm thơm ngon giòn rụm cho bữa sáng - 1

Nguyên liệu:

- 250gr tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen

- 1 quả trứng gà

- Một chút muối

- Hành lá thái nhỏ

- 5 lát bánh mì sandwich, cắt thành hình tam giác

- 130gr bột chiên xù

- Dầu ăn

Bánh mì sandwich chiên tôm thơm ngon giòn rụm cho bữa sáng - 2

Cách làm:

- Cho tôm, trứng và muối vào máy xay tới khi nhuyễn mịn.

- Tiếp tục cho hành lá vào xay để hành lá quyện với hỗn hợp.

- Dàn đều hỗn hợp lên bề mặt bánh mì rồi lăn qua bột chiên xù.

- Cho dầu ăn vào chảo (khoảng một đốt ngón tay), bật lửa vừa.

- Khi dầu bắt đầu nóng, cho bánh mì vào chảo (chú ý chiên mặt đã phết tôm trước).

- Chiên cả hai mặt bánh đến khi mặt bánh vàng giòn.

- Rắc chút hành lá hoặc rau mùi lên bánh và dùng nóng kèm tương cà hoặc sốt mayonnaise.

Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Cách làm bánh giò siêu ngon, chuẩn vị cho bữa sáng mùa đông

Bánh giò nóng là món ăn rất quen thuộc, thơm ngon và hấp dẫn, phù hợp cho bữa sáng của mọi gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Thùy Liên (Theo Kirbiecravings) ([Tên nguồn])
Món ngon cho bữa sáng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN