Bận rộn cỡ nào chị em vẫn không quên khoe mâm cơm tâm đắc nhất của mình

Chủ Nhật, ngày 13/01/2019 13:00 PM (GMT+7)

Đây là 6 món ăn có lượt like và share cao nhất tuần này, món nào cũng đều có nét hấp dẫn rất riêng.

Cách làm hoành thánh nước lèo

Bận rộn cỡ nào chị em vẫn không quên khoe mâm cơm tâm đắc nhất của mình - 1

Vào những ngày trời se lạnh, còn gì tuyệt bằng khi ngồi bên cửa sổ, sì sụp tô hoành thánh nước lèo nóng hổi, ngọt thơm đủ vị đậm đà thì còn gì tuyệt vời bằng. Nếu chị em đang cần tìm công thức làm nước lèo chuẩn vị thì có thể tham khảo của anh Frank Pham. Thành phẩm nhận được sẽ là một tô hoành thánh cực ngon, cực đậm đà ăn đứt luôn ngoài quán.

Món ăn ngày Tết

Bận rộn cỡ nào chị em vẫn không quên khoe mâm cơm tâm đắc nhất của mình - 2

Chỉ còn 1 tháng nữa là đến Tết cổ truyền, nhớ lại những ngày này năm ngoái chị Ngọc Yến vẫn đang tất bật chuẩn bị bánh chưng, nem rán, kim chi, thịt kho tàu và mâm ngũ quả. Mặc dù Tết khá bận rộn và mệt mỏi do phải làm quá nhiều thứ, tuy nhiên đây lại là dịp để mọi người tụ tập lại đông đủ sau 1 năm trời  xa cách nhau.

Nước ép rau diếp cá

Bận rộn cỡ nào chị em vẫn không quên khoe mâm cơm tâm đắc nhất của mình - 3

Rau diếp cá có thể khiến nhiều người ghét vì cái mùi của nó rất khó ngửi, và thật khó có thể tưởng tượng là nó có thể được xay ra làm thành nước ép. Chị Trúc Anh nói rằng loại nước này rất tốt cho sức khỏe, không chỉ có tác dụng đẹp da giảm cân mà với những người lớn tuổi nó còn có những công dụng rất tuyệt vời.

Mâm cơm mùa đông

Bận rộn cỡ nào chị em vẫn không quên khoe mâm cơm tâm đắc nhất của mình - 4

Mâm cơm mùa đông của chị Diễm Khểnh nhìn chung rất đa dạng, có cả món cơm trộn Hàn Quốc yêu thích của nhiều người. Hầu như các món ăn đều là nấu cho 1 người ăn nên số lượng món ăn không nhiều nhưng nhìn món ăn khá bắt mắt.

Mâm cơm hằng ngày

Bận rộn cỡ nào chị em vẫn không quên khoe mâm cơm tâm đắc nhất của mình - 6

Chị Nguyễn Thanh Mong tiếp tục chia sẻ mâm cơm hấp dẫn của nhà mình. Mặc dù đây là một trong số những mâm cơm nhanh gọn trong những ngày bận rộn của chị, thế nhưng khi nhìn vào món ăn được bày biện rất đẹp mắt như thế này, thật khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Mâm cơm buổi tối

Bận rộn cỡ nào chị em vẫn không quên khoe mâm cơm tâm đắc nhất của mình - 7

Mặc dù nhà chỉ có 2 người nhưng chị Tuyết Nguyễn lúc nào cũng nấu nhiều món ngon như thế này. Chị nói rằng vì chồng ăn khỏe nên hầu hết các món ăn chị nấu ra chồng đều ăn sạch. Đây cũng chính là động lực khiến chị thích vào bếp nấu nướng mỗi ngày.

Top những món ăn “cực phẩm” chị em hồ hởi khoe dịp đầu năm

Mặc dù tuần này trúng Tết Tây nhưng chị em vẫn không quên khoe những mâm cơm, những món ăn ngon nhất của mình.

Theo PHAN HẰNG (Dân Việt)
sự kiện Những món ăn hot trên mạng xã hội