9 sai lầm cực nhiều người mắc khi nấu ăn có thể khiến cả nhà "rước bệnh"

8. Rửa tay không đủ lâu hoặc sai cách: Rửa tay là một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh từ thực phẩm.

Cách khắc phục: Rửa sạch trước và trong khi nấu, đặc biệt là sau khi chạm vào thịt và gia cầm sống. Chuyên gia y tế khuyến nghị, rửa tay ít nhất 20 giây trong xà phòng và nước ấm để loại bỏ tối đa vi khuẩn có hại.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Linh Trang (Theo MNS) ([Tên nguồn])

Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN