8 quy tắc phòng tránh ngộ độc thực phẩm nhất định phải tuân thủ

3. Phải rửa lại các nguyên liệu đã đóng gói sẵn: Theo Trung tâm Khoa học vì lợi ích công cộng, rau xanh (như rau diếp, rau bina và cải bắp) có nhiều khả năng gây ra vấn đề tiêu hóa. Lý do: Phần lá cắt dễ bị vi khuẩn tấn công hơn và khối lượng lớn rau xanh được xử lý cùng nhau có nghĩa là nguy cơ nhiễm chéo cao hơn. Để loại bỏ nguy cơ hày, hãy rửa lại cả cả rau diếp đã được sơ chế và các loại rau xanh cắt sẵn khác.

Theo Linh Trang (Theo Thehealthy) ([Tên nguồn])

Ngộ độc thực phẩm

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN