7 sai lầm tệ hại nhiều người mắc khiến món chiên không giòn lại còn độc hại

Sai lầm 1: Chiên ở nhiệt độ quá cao

Để có một miếng gà rán giòn hoàn hảo, hãy đảm bảo rằng dầu của bạn nằm trong khoảng từ 162 đến 200 độ C. Nếu ở nhiệt độ cao hơn, thức ăn có thể chín quá nhanh và bị khô, hoặc thậm chí tệ hơn, chúng sẽ cháy ở bên ngoài và sống ở bên trong.

Theo Linh Trang (Theo RD) ([Tên nguồn])

Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN