15 mẹo giúp bảo quản rau củ, trái cây tươi mới, không giập nát

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

10. Bọc rau diếp, rau bina (sau khi khử trùng) để giữ độ tươi. Rau khi rửa xong, để ráo nước và lau khô hoàn toàn trước khi bản quản trong tủ lạnh. Bạn có thể đặt chúng trong hộp nhựa hoặc túi kín khí. Tốt nhất nên bọc bằng giấy thấm, điều này giúp loại bỏ hoàn toàn lượng nước dư thừa. Nếu lưu trữ chúng đúng cách, chúng vẫn tươi từ 1-2 tuần.

Theo PHAN HẰNG (Theo Brightside) ([Tên nguồn])

Mẹo vặt nấu ăn

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN