Món ngon từ vịt
Mát trời vào bếp làm vịt quay da giòn đậm vị, ngon hơn ngoài hàng
Thời tiết mát mẻ, nếu bạn chưa biết nấu gì cho bữa tối hãy thử làm món vịt quay theo công...
Thứ rẻ như cho của con vịt có lượng sắt và protein cực cao
Nếu biết được lợi ích của món ngon này, bạn nên thường xuyên nấu nó cho cả nhà thưởng...
Tuyệt chiêu làm món vịt hầm xì dầu kiểu Tứ Xuyên thơm lừng, đậm vị, ai cũng mê
Nếu chế biến theo cách này, thịt vị có màu sắc rất đẹp, hương vị rất hấp dẫn.
Vịt om bia làm theo cách này không sợ thịt tanh, dai
Nếu chán thịt gà, bò hay heo, bạn hãy thử chuyển sang nấu thịt vịt. Đây cũng là loại thịt...
Làm thịt vịt om cam mới lạ nhưng đơn giản, cực thơm ngon và tốn cơm
Chỉ với nguyên liệu và cách chế biến đơn giản, món vịt om cam mới lạ giúp gia đình đổi vị cho những ngày lạnh. Đặc biệt, chỉ với dụng cụ đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, chị em nào cũng có thể chế biến được món ăn này.
Lạnh trời mua vịt về hầm với thứ này vừa ngon vừa bổ, ai ăn thử cũng...
Thịt vịt có giá cả phải chăng hơn thịt bò và thịt cừu, vừa ngon lại bổ dưỡng.
3 công thức món ngon độc đáo, lạ miệng cho ngày nghỉ lễ
Đang mùa vịt, thay vì luộc, nướng, nấu xáo măng... thì hãy làm món thịt vịt nấu giả cầy đặc sắc, hòa quyện các gia vị quen thuộc tạo thành món ăn đậm đà hương vị miền Trung.
Thịt vịt bổ, mỡ vịt tốt như dầu oliu và nướng vịt bằng nồi chiên không...
Thịt vịt xưa nay nổi tiếng vì độ ngon ngọt, cùng những giá trị dinh dưỡng và công dụng của nó đối với sức khỏe.
Lạ lùng món vịt dấm ghém cho Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch của người Hà Nội...
Tết Đoan Ngọ người Hà Nội hay làm món vịt dấm ghém - món ăn khá lạ và cách luộc có chút khác khi cho thứ củ này vào thì để nguội vẫn thơm ngon không hề tanh.
Trời lạnh có bát canh vịt nấu theo cách này ngon khó cưỡng, càng ăn...
Vịt nấu dưa chua không chỉ ngon, "đưa cơm" mà còn rất giàu dinh dưỡng. Món canh này đặc biệt thích hợp cho bữa cơm ngày lạnh.
Làm vịt muối theo cách cổ truyền của Trung Quốc, cực kỳ đơn giản nhưng...
Đây cũng là cách làm vịt muối truyền thống của người Nam Kinh có từ 2000 năm trước. Với những nguyên liệu rất bình thường nhưng vịt sau khi chế biến có mùi vị cực kỳ ngon.