Những món quà Giáng sinh đắt đỏ chỉ nhà giàu mới dám tặng nhau

Sau nhiều thế kỷ, truyền thống tặng quà Giáng sinh đã phủ khắp thế giới cả với những người không theo đạo Thiên chúa. Tuy nhiên, không giống như những người bình thường chúng ta, giới siêu giàu có và quyền lực có sức mạnh tặng những món quà người khác có thể không bao giờ tưởng tượng được.

Hãy cùng nhìn qua những món quà đắt đỏ được tặng trong ngày Giáng sinh từng tốn không ít giấy mực của cánh báo chí.

6. Món quà của Tyson - 2,3 triệu USD

Những món quà Giáng sinh đắt đỏ chỉ nhà giàu mới dám tặng nhau - 1

Mặc dù vợ chồng Mike Tyson và Robin Givens đã chia tay nhưng chắc chắn cặp đôi đã có những khoảnh khắc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Với khối tài sản trị giá 300 triệu USD, Tyson chắc chắn có thể mua được những thứ tốt nhất trong cuộc sống. Và anh ấy đã tặng Robins một món quà Giáng sinh là bồn tắm bằng vàng 24 carat với giá 2,3 triệu USD.

5. Món quà 2,6 triệu USD của Siêu sao Hong Kong Aaron Kwok

Những món quà Giáng sinh đắt đỏ chỉ nhà giàu mới dám tặng nhau - 3

Siêu sao châu Á Aaron Kwok và bạn gái lúc đó là Lynn Hung đã nằm trong danh sách những người không tiếc tiền để biến món quà Giáng sinh trở nên đáng nhớ hơn một chút so với những món quà trước đó. Trong trường hợp của Aaron, đó là một căn hộ sang trọng có tầm nhìn thơ mộng hướng ra mặt trời và bãi biển lấp lánh trải rộng ngay bên dưới với giá 2,6 triệu USD.

4. Chi mạnh như Beckham - 3 triệu USD

Những món quà Giáng sinh đắt đỏ chỉ nhà giàu mới dám tặng nhau - 4

Là hai trong số những người nổi tiếng nhất hành tinh, David và Victoria Beckham có thể thu hút sự chú ý như hố đen vụ trụ tại những nơi họ đến. David từng tặng Victoria những món quà Giáng sinh mà không người bình thường nào không khao khát: một chiếc túi xách nạm kim cương, một chiếc Rolls-Royce Phantom được đặt làm riêng và đặc biệt nhất là một chiếc vòng cổ đính ruby và kim cương Boucheron trị giá 2,4 triệu USD.

3. Nhẫn kim cương 4,2 triệu USD

Những món quà Giáng sinh đắt đỏ chỉ nhà giàu mới dám tặng nhau - 5

Với việc được mệnh danh là nữ thần Hollywood, Elizabeth Taylor luôn nhận được kim cương và đồ trang sức từ chồng cô ấy là Richard Burton cùng những người ngưỡng mộ giàu có. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy sở hữu một bộ sưu tập lớn kim cương thu hút sự chú ý của các nhà sưu tập cuồng nhiệt trên toàn thế giới. Nổi bật nhất, Richard Burton từng tặng một chiếc nhẫn ruby hoàn hảo cho người vợ của mình trị giá 4,2 triệu USD.

2. Món quà Giáng sinh trị giá 88 triệu USD cho cô gái 22 tuổi

Những món quà Giáng sinh đắt đỏ chỉ nhà giàu mới dám tặng nhau - 6

Ekaterina Rybolovleva là con gái của tỷ phú người Nga Dmitry Rybolovlev, và những ông bố giàu nứt đố đổ vách như vậy luôn tặng cho con gái mình những món quà Giáng sinh trị giá hàng triệu USD. Đó chính xác là những gì Dmitry đã làm, mua bất động sản Sanford Weill Manhattan nổi tiếng như một món quà Giáng sinh cho con gái mình với giá trị lên tới 88 triệu USD.

1. Món quà Thác nước - 1,6 triệu USD

Những món quà Giáng sinh đắt đỏ chỉ nhà giàu mới dám tặng nhau - 7

Không nhiều người hâm mộ biết rằng nam diễn viên Brad Pitt có niềm đam mê với kiến trúc. Một người mà anh ấy thực sự ngưỡng mộ là Frank Lloyd Wright, đặc biệt là công trình kiến trúc nổi tiếng được nhiều người kính trọng, Fallingwater. Tuy nhiên, Angelina Jolie biết, và trước khi chia tay, Jolie đã tặng nam diễn viên thác nước California và những vùng đất liền kề của nó trị giá 1,6 triệu USD để anh thực hiện ước mơ tái tạo phiên bản tác phẩm tuyệt đẹp của Wright.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-mon-qua-giang-sinh-dat-do-chi-nha-giau-moi-dam-tang-nhau-502021812133436...

Kiếm tiền dịp Giáng sinh: Nửa triệu đồng/tối đóng giả làm ông già Noel

Gần đến noel, dịch vụ đóng làm ông già Noel tặng quà cho mọi người càng đắt khách. Nhiều người sẵn sàng bỏ tiền...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo Finances) (Dân Việt)
NOEL - Lễ Giáng Sinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung