Loạt đồ xa xỉ đắt "cắt cổ" nhưng lại xấu "phát hờn"

Thứ Tư, ngày 30/09/2020 17:01 PM (GMT+7)

Món cuối cùng trong danh sách này thậm chí nhìn giống hệt như đồ hàng chợ ở Việt Nam.

  

Nhắc đến đồ xa xỉ, hầu hết chúng ta thường nghĩ tới những món đồ có ngoại hình lung linh, sang trọng, đáp ứng được gu thẩm mỹ của hầu hết số đông mọi người. Nhưng đôi khi, đồ xa xỉ lại được thiết kế với kiểu dáng xấu đến “giật mình”.

Túi xách đính kim cương – Giá: 3,8 triệu USD (ước tính)

Loạt đồ xa xỉ đắt "cắt cổ" nhưng lại xấu "phát hờn" - 1

Chiếc túi này được gắn tới 4.517 viên kim cương, bao gồm nhiều sắc màu khác nhau như vàng, hồng và trong suốt không màu. Để hoàn thành chiếc túi này, 1 người thợ kim hoàn tay nghề cao đã phải làm việc trong 8.800 giờ đồng hồ.

Quả thực, những nguyên vật liệu làm nên chiếc túi này vô cùng sang trọng và đắt đỏ. Tuy nhiên, thiết kế hình trái tim khá “sến” với các tông màu vàng, hồng không mấy ăn nhập với nhau khiến chiếc túi này bỗng trở nên “kém sang” đi vài phần.

Giày 2 mũi – Giá gốc: 999 USD (23,1 triệu đồng)

Loạt đồ xa xỉ đắt "cắt cổ" nhưng lại xấu "phát hờn" - 2

Thời trang đôi khi là 1 phạm trù khiến người thường không thể hiểu nổi. Chiếc giày “dị dạng” này là 1 thiết kế của thương hiệu Hood By Air, từng “gây sốt” khi xuất hiện trong tuần lễ thời trang New York năm 2016.

Dù ngoại hình có phần kỳ quặc nhưng đôi giày này cũng có ưu điểm là giữ cân bằng cơ thể tốt và có nhiều màu sắc khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

Áo phao “siêu to khổng lồ” – Giá: Hơn 34 triệu đồng

Loạt đồ xa xỉ đắt "cắt cổ" nhưng lại xấu "phát hờn" - 3

So với mẫu áo phao thông thường, chiếc áo này có thiết kế giống như 1 bộ đầm công chúa nhưng là phiên bản… lỗi. Hiệu quả giữ ấm, chắn gió chắc chắn không phải bàn cãi, nhưng bộ đồ này sẽ gây bất tiện cho việc di chuyển và ảnh hưởng tới “thị giác” của những người xung quanh.

Dép lê nhựa Puma Fenty  – Giá: 11,9 triệu đồng

Loạt đồ xa xỉ đắt "cắt cổ" nhưng lại xấu "phát hờn" - 4

Nếu bỏ đi logo “báo đen” quen thuộc của hãng Puma, trông những chiếc dép này chẳng khác nào dép nhựa bán đầy ngoài chợ ở Việt Nam. Trong khi đôi dép xa xỉ này có giá 11,9 triệu đồng thì dép nhựa ngoài chợ chỉ có giá… vài chục nghìn đồng mà thôi.

Nguồn: http://danviet.vn/loat-do-xa-xi-dat-cat-co-nhung-lai-xau-phat-hon-5020203091721648.htm

Thức dậy từ 4h sáng mò thứ xấu xí dưới ao đem bán, có ngày kiếm hàng chục triệu

Củ xấu xí và không ai nghĩ có giá trị lại có thể đưa về rất nhiều tiền.

Theo Hương Nguyễn (Theo toutiao) (Dân Việt)
sự kiện Đắt - Độc - Lạ