Bất ngờ chiếc xe Honda SH được ngã giá gần một tỷ đồng

Thứ Tư, ngày 10/02/2021 20:34 PM (GMT+7)

Một tay chơi xe tại Hà Nội đã chi ra số tiền lên đến 900 triệu đồng, để mua lại mẫu xe Honda SH với biển số vip cực đẹp.

Mới đây, hình ảnh chiếc Honda SH trắng được nhiều giới chơi xe, đặc biệt là xe biển đẹp lan truyền. Trong đó, chi tiết đáng chú ý là xe không có bánh trước, đi kèm với thông tin giá bán đã lên tới 900 triệu đồng.Theo tìm hiểu, đây chính là chiếc Honda SH từng được nữ chủ nhân may mắn bốc được tấm biển số "888.88". Sau đó, xe được sang tay ngay cho một dân kinh doanh xe biển đẹp tại Hà Nội.

Bất ngờ chiếc xe Honda SH được ngã giá gần một tỷ đồng - 1

Hình ảnh nữ chủ nhân may mắn bốc được tấm biển số "888.88" được đăng tải trên mạng xã hội

Chủ nhân của chiếc xe Honda SH có biển số ngũ quý 8, khi mua mẫu xe về nhà vẫn để nguyên mẫu xe ở thùng gỗ và được đặt ở dưới hầm để xe.Ở thời điểm đó, có thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng, chiếc xe được bán lại với giá 900 triệu đồng, đồng nghĩa với việc nữ chủ nhân ban đầu lời gần 800 triệu đồng sau khi xe mang biển vip.

Mẫu xe Honda SH sở hữu biển số xe “ngũ quý 8” đã được khá nhiều những tay chơi biển số tìm đến và muốn mua lại mẫu xe này.

Bất ngờ chiếc xe Honda SH được ngã giá gần một tỷ đồng - 2

Chiếc xe được nữ chủ nhân bán lại với giá 900 triệu đồng

Và người may mắn mua lại được mẫu xe này, chính là một tay chơi biển số xe vô cùng nổi tiếng tại khu vực Hà Nội. Anh cho biết rằng khi thông tin này được đăng lên mạng xã, anh đã tìm đến và thương lượng với chủ nhân của chiếc xe này để có thể mua lại xe và biển số ngũ quý 8 này.Thủ tục mua và bàn giao lại mẫu xe này chỉ diễn ra 5 ngày sau khi thông tin của chiếc xe sở hữu biển số ngũ quý được đăng tải lên.

Sau đó, chiếc xe được đồn đoán đã được dân chơi xe bán lại cho một vị khách ở Hà Nội. Nếu như trước đây, xe có giá trị 900 triệu đồng thì hẳn lần sang tay này, giá trị của chiếc Honda SH biển ngũ quý 8 có thể đã tăng hơn rất nhiều.

Bất ngờ chiếc xe Honda SH được ngã giá gần một tỷ đồng - 3

Chiếc xe SH thuộc dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, còn nằm trong thùng gỗ

Cùng với việc sở hữu biển số 88888 tuyệt đẹp, chiếc xe này còn giá trị ở chỗ đây là chiếc SH nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Xe thuộc đời 2011, có đầu máy (số máy đăng ký xe) là 106 thuộc dạng hàng hiếm.

Dù là ô tô hay xe máy, khi sở hữu tấm biển độc đẹp đều sẽ có mức giá rao bán tăng lên gấp nhiều lần so với giá ban đầu. Có một thực tế là ở Việt Nam, các mẫu xe SH biển đẹp, biển tứ quý, ngũ quý có giá vài trăm triệu đồng cũng không phải là hiếm gặp trong làng chơi xe.

Bên cạnh chiếc Honda SH kể trên, trước đó cũng đã có khá nhiều thông tin đăng bán những chiếc xe SH có biển số đẹp dao động từ 390 đến 800 triệu đồng cho một chiếc xe.

Vừa mới đây, một người ở Đồng Nai rao bán chiếc Honda SH Mode biển ngũ quý 8 với giá 5xx triệu đồng (trên 500 triệu đồng), ngang số tiền bỏ ra tậu một chiếc ô tô mới như Hyundai Grand i10 hay Kia Morning. Chiếc xe được rao bán có màu đỏ, ngoại hình còn mới, và lăn bánh 2000 km.

Ngoài ra, có một chiếc SH được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý sở hữu biển số ngũ quý đã được bán với giá lên đến 1,2 tỉ đồng.

Theo giới sành xe, với số tiền 900 triệu đồng, nhiều người có thể mua được một mẫu xe SUV hạng D hiện đang được phân phối trên thị trường Việt Nam.

Hiện vẫn còn nhiều tranh cãi trong việc chi từ 500 – 900 triệu đồng thậm chí hơn một tỷ đồng để mua một chiếc xe máy, trong khi cùng tầm tiền đó, có thể "tậu" ô tô hoặc cả chục chiếc xe máy cùng loại. Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng, biển số đẹp cực hiếm, lại giúp gia tăng uy quyền cho người sở hữu do vậy rất xứng đáng để đầu tư.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-chiec-xe-honda-sh-duoc-nga-gia-gan-mot-ty-dong-50202110220343270.htm

Ở tuổi 24, thủ môn Bùi Tiến Dũng giàu cỡ nào?

Với thu nhập thuộc hàng "sao hạng A" ở V-League, thủ môn Bùi Tiến Dũng có cuộc sống "thiên đường", khối tải...

Theo Quỳnh Chi (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung