Yến Trang: "Sexy cũng áp lực lắm chứ!"

"Chuyện “lộ hàng” cũng là điều ngoài ý muốn, có ai muốn vậy bao giờ?" - cô nàng ca sĩ giữ phong cách sexy thổ lộ.

Thời gian gần đây, để có được một cái hẹn chính xác với Yến Trang quả thật rất khó. Vì lịch làm việc dày đặc nên lúc nào cô cũng trong tư thế “vắt chân lên cổ mà chạy”. Khó gặp là thế nhưng bù lại, khi hẹn được Yến Trang, cô sẵn sàng chia sẻ tất cả những điều mà độc giả đang quan tâm.

Yến Trang: "Sexy cũng áp lực lắm chứ!" - 1

Ca sĩ Yến Trang

Đã tính đường lui

- Nghe nói chị đang định phát triển thêm về việc kinh doanh phải không?

Đúng là tôi và em gái Yến Nhi đang thực hiện việc xây dựng một cửa hàng bán quần áo trực tuyến.

- Chị bán hàng trực tuyến vì không đủ tiềm lực kinh tế?

Vì đây là xu hướng của các bạn trẻ. Tôi thấy hiện giờ, các bạn mua hàng qua mạng ngày một nhiều, các hình thức thanh toán cũng dần ổn định và uy tín hơn rất nhiều nên chọn kiểu kinh doanh này.

- Chị không ngại nếu tôi nói từ khi tách ra solo, Song Yến đã không thành công như mong đợi nên phải tính đường lui?

Về Yến Nhi thì tôi chỉ có thể nói là các hoạt động âm nhạc của Nhi sẽ ít hơn trước, khi nào Nhi có các sản phẩm âm nhạc chất lượng thì mới giới thiệu tới khán giả.

Về việc kinh doanh, không chỉ tôi mà bất cứ nghệ sỹ nào cũng muốn có thêm nguồn thu nhập khác ngoài ca hát. Hiện tại thì thu nhập chính của tôi là từ ca hát. Có nhiều show, nhiều chương trình thì kinh tế của tôi sẽ được bảo đảm hơn. Nhưng mà đâu phải ai cũng có thể hát được đến 40, 50 tuổi. Đến tuổi đó, chắc gì tôi còn hát, còn biểu diễn được? Cuộc sống mà, đâu ai biết được ngày mai nó sẽ như thế nào. Tôi chỉ hy vọng việc kinh doanh này sẽ giúp tôi ổn định được thu nhập của mình về lâu dài.

- Nhắc đến Yến Nhi mới nhớ, dường như cô ấy phải chịu áp lực từ cái bóng của chị?

(Cười) Nói thế thì có vẻ to tát quá! Tôi và Yến Nhi là chị em ruột thì chuyện tôi lo lắng, giúp đỡ cho em mình nhiều cũng dễ hiểu. Thực ra, Yến Nhi tham gia nghệ thuật sớm hơn tôi nhưng tôi lại là người tiếp xúc với nghề nhiều hơn em gái.

Vì vậy, những trải nghiệm về nghề của tôi cũng nhiều hơn. Yến Nhi nhát và rất ngại tiếp xúc với những người trong nghề. Khi bắt đầu solo thì Nhi không biết phải làm gì, tôi là chị thì tại sao tôi lại không giúp em mình? Tôi không nghĩ mình là cái bóng quá lớn với em. Hai chị em cùng nâng đỡ nhau thì sẽ tốt hơn là “độc hành” mà.

Yến Trang: "Sexy cũng áp lực lắm chứ!" - 2

"Tôi chỉ hy vọng việc kinh doanh này sẽ giúp tôi ổn định được thu nhập của mình về lâu dài"

“Sexy” cũng là áp lực

- Hình tượng sexy hiện tại khiến khán giả chú ý đến chị nhưng cũng đem về lắm phiền toái. Chị sẽ giữ mãi hình ảnh này chứ?

(Cười) Đó là công việc và chắc chắn sẽ có những rắc rối xung quanh mà mình phải chấp nhận. Ngành nghề nào cũng vậy chứ đâu chỉ riêng nghề ca sĩ. Trừ khi tôi lấy chồng hoặc là công việc kinh doanh quá nhiều đến mức tôi không thể tập trung vào ca hát thì may ra mới có sự thay đổi.

- Chị có thấy mệt mỏi khi phải giữ và tạo cho mình vẻ sexy?

Điều bạn nói chính là áp lực của nghề. Khi làm bất cứ việc gì thì công việc đó đều tạo cho chúng ta những áp lực riêng. Tôi cũng thấy mệt nhưng như tôi đã nói, ca hát không chỉ là đam mê mà còn là nguồn thu nhập chính của tôi. Nghĩ đến điều đó, tôi chỉ biết cố gắng vượt qua.

- Các nhà quản lý vừa tổ chức một cuộc họp về vấn đề trang phục biểu diễn. Là người chọn phong cách sexy, chị có lo lắng?

Tôi không lo lắng nhiều về việc này. Khi nhận lời biểu diễn, tôi đều chọn lựa các trang phục phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Trước giờ tôi chưa bao giờ bị phàn nàn về trang phục trong các chương trình. Chuyện “lộ hàng” cũng là điều ngoài ý muốn, có ai muốn vậy bao giờ? Sau 2 lần rơi vào trường hợp như thế, tôi cũng đã rút ra được cho mình khá nhiều bài học về chuyện ăn mặc.

- Chị có thể kể về 2 lần đó?

Một lần ở Hà Nội, tôi mặc váy ngắn mà sân khấu lại khá cao, phóng viên chụp hất từ sân khấu lên. Khi nhảy tới một vài động tác khó, váy bị kéo lên một chút, tôi chưa kịp kéo xuống thì đã thấy ánh đèn flash lóe lên, thế là… lộ. Lần thứ 2 cũng tương tự, lần này tôi mặc quần shorts ngắn. Khi nhảy đến động tác xoạc rộng chân thì cũng bị chụp từ dưới lên.

Sau những lần đó thì tôi cạch luôn 2 loại trang phục này, nếu mà có diễn thì cũng mặc thêm bên trong để tránh tối đa sự cố. (Cười)

Yến Trang: "Sexy cũng áp lực lắm chứ!" - 3

"Chuyện “lộ hàng” cũng là điều ngoài ý muốn, có ai muốn vậy bao giờ?"

Chu toàn mọi việc

- Bạn bè cùng lứa đã có gia đình hoặc úp mở về người yêu. Còn chị thì vẫn im lặng?

Tôi cũng từng suy nghĩ đến điều này. Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu đi nữa thì cũng mong muốn có được một gia đình, một người đàn ông để mình có thể dựa vào, tôi cũng vậy thôi. Nhưng tôi không muốn thúc ép mọi việc, cứ để từ từ thì sẽ hay hơn. Tôi nghĩ, thời đại bây giờ, lấy chồng muộn một tí cũng đâu có sao!

- Phụ nữ xinh đẹp và nổi tiếng thường đi cùng đại gia. Chị thì sao?

Người ta nói “trai tài, gái sắc” không phải là không có lý do. Một người phụ nữ đẹp, được công chúng biết đến thì họ quen với đại gia cũng đâu có gì là sai!

Không có người phụ nữ thành công nào lại muốn tiến tới với một người đàn ông “kinh tế chỉ đủ sống”. Tôi nghĩ không chỉ nghệ sĩ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều muốn người yêu của mình phải đảm bảo được vấn đề kinh tế vì nó ảnh hưởng đến tương lai của cả gia đình.

- Xem ra đàn ông mà muốn chinh phục chị cũng không dễ chút nào!

(Cười) Bản thân tôi cũng nghĩ vậy và bạn bè, gia đình đều bảo thế! Tôi khó tính về tất cả mọi thứ, Tôi hơi kỹ tính, khi làm bất cứ chuyện gì cũng đều muốn nó được chu toàn, hoàn hảo nhất. Tôi rất cứng rắn và luôn tự chủ trong mọi tình huống. Và tôi nghĩ, người đàn ông của mình thì phải hơn tôi trong những việc này và cả về kinh tế nữa.

- Có vẻ như chị đặt nặng vấn đề vật chất trong chuyện tình cảm quá?

Khi gặp một người hợp với tính cách và tạo cho tôi cảm giác an toàn khi ở bên nhau, lúc đó tôi mới bắt đầu phát sinh tình cảm chứ. Ít nhất là phải như thế rồi mới tới việc tìm hiểu về chuyện tiền nong “nhạy cảm” kia.

Chuyện kinh tế của mỗi cá nhân là quan trọng nhưng đó không phải là cái đầu tiên và duy nhất để cả hai người có thể đến được với nhau.

- Xin cảm ơn chị về những chia sẻ rất thẳng thắn này!

Chia sẻ
Theo Hải Đăng (Thế giới Gia đình)
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung