Vương Thu Phương bối rối thi hát

Vương Thu Vương cùng đội với Tiêu Châu Như Quỳnh, Hằng Bingbong, Thái Trinh.

Sau những ồn ào từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Vương Thu Phương chăm chỉ xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn, nhỏ và đều đặn xuất hiện trên sàn catwalk hơn. Tuy nhiên, tần số xuất hiện ấy vẫn chưa đủ khiến cô nổi bật hơn trước.  Mới đây nhất, cô lại tham gia chương trình gameshow "Đọ sức âm nhạc" như một cách thức "tiếp cận" gần hơn với giới hâm mộ.

Đọ Sức Âm Nhạc là một cuộc tranh tài của những gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt. Trong gameshow này, họ sẽ được thể hiện kiến thức của mình về âm nhạc thông qua các vòng thách đấu thú vị và “cân não”. Mỗi tập gameshow Đọ sức âm nhạc sẽ có 8 nghệ sỹ (4 nam và 4 nữ), họ cùng so tài trong vòng 40 phút. 8 nghệ sĩ được chia thành 2 đội Nam và Nữ cùng so tài với nhau, sẽ phải trải qua 8 vòng thi như: Hát cùng nhau, Nghe nhạc – Gọi tên, Từ điển âm nhạc, Thử làm nhạc công, Từ khóa, Số 5 may mắn, Cẩn thận với DJ, Cơ hội cuối cùng để tìm ra đội chiến thắng.

Tập gameshow với đội hình nữ bao gồm Vương Thu Phương, Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh và Hằng Bingboong sẽ được diễn ra vào 21h 15 tối ngày 14/11 trên kênh HTV7. Trong một clip mới rò rỉ trên mạng, Vương Thu Phương khá chật vật trong việc nhớ lời bài hát trong vòng thi Từ khóa của đội mình.

Vương Thu Phương bối rối thi hát - 1

Vương Thu Phương bối rối khi lần đầu so giọng hát

Cùng thưởng thức chất giọng của Vương Thu Phương qua vòng thi "Từ khóa":

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung