Viễn cảnh shopping khi bạn là… con nhà giàu!

Thứ Năm, ngày 02/07/2015 10:21 AM (GMT+7)

Bên cạnh việc quan tâm tới các thương hiệu cao cấp, bạn cũng sẽ có hứng thú với những món đồ gắn mác "phiên bản giới hạn".

Thừa nhận đi, đã ít nhất một lần bạn tưởng tượng mình thuộc hội “Con nhà giàu” và shopping quên ngày tháng phải không nào? Vậy bạn sẽ làm gì, mua gì lúc rủng rỉnh, và liệu có cần lên kế hoạch trước không?

1. Thử đồ không không cần xem giá

Chưa nói tới việc mua, mà khi không có nhiều tiền, có khi bạn phải ngó nghiêng tới giá thành của quần áo rồi mới dám rón rén mang vào phòng thử. Nhưng khi đã giàu có, bạn sẽ lập tức thử ngay những gì mình thấy đẹp, chẳng quần quan tâm con số ghi trên tờ giấy hình chữ nhật gắn trên cổ áo nữa, thật là một cảm giác dễ chịu đúng không?

Viễn cảnh shopping khi bạn là… con nhà giàu! - 1

Cần gì phải quan tâm tới giá cả khi bạn đã rủng rỉnh?

2. Mua dù biết mai là tới ngày giảm giá

Hội "con nhà giàu" coi mùa giảm giá như cuộc chơi của những người ít điều kiện. Và họ sẵn sàng đặt mua một cái váy, chiếc túi qua mạng dù biết chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là hãng ấy sẽ mở màn chiến dịch giảm giá lớn nhất trong năm.

Không phải họ coi thường việc tiết kiệm tiền bạc, với họ chỉ cần thứ mình thích và có khả năng thì sẽ mua luôn, đợi giảm giá làm gì cho mệt mỏi ? Biết đâu tới lúc ấy chẳng kịp mua nữa rồi.

Viễn cảnh shopping khi bạn là… con nhà giàu! - 2

Con nhà giàu ít quan tâm tới các đợt giảm giá

3. Tạm biệt hàng bình dân

Khi bạn giàu, bạn có thể không mua cả tá quần áo như khi còn mải đếm từng đồng trong ví trước khi bước vào cửa hiệu thời trang. Nhưng bạn sẽ chọn lựa những thứ chất lượng hơn, với giá thành cao hơn thay vì hàng bình dân được sản xuất đại trà và chất lượng vải vóc dĩ nhiên thua xa hàng cao cấp.

Lúc ấy, bạn sẽ quan tâm tới cảm giác dễ chịu khi khoác một món đồ lên, thay vì so đo xem hãng nào rẻ thì mua.

Viễn cảnh shopping khi bạn là… con nhà giàu! - 3

Giờ bạn chỉ quan tâm tới thời trang cao cấp mà thôi!

4. Mua hàng được sản xuất giới hạn

Bên cạnh việc quan tâm tới các thương hiệu cao cấp, bạn cũng sẽ có hứng thú với những món đồ gắn mác "phiên bản giới hạn" (limited edition) nhằm thể hiện độ giàu có của mình cũng như tránh việc đụng hàng hàng loạt với những cô bạn nhà giàu xung quanh. Và nếu hãng thời trang nào đó cho phép bạn được đặt đơn hàng theo ý thích cá nhân, hẳn là bạn cũng không bỏ qua đâu, phải không nào?

Viễn cảnh shopping khi bạn là… con nhà giàu! - 4

Những phiên bản giới hạn của các thương hiệu cao cấp luôn là mục tiêu nhắm tới khi bạn giàu có
Theo Huân Y Thảo (Danviet.vn)

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!