Vẻ đẹp của giày cao gót trở lại sau khi dịch bệnh được kiểm soát

Thứ Năm, ngày 21/10/2021 09:52 AM (GMT+7)

Sau thời gian dài mà sự thoải mái ngự trị, với những món đồ ấm cúng và hoàn hảo cho việc ở nhà, sự quyến rũ là phản đề của giai đoạn này và khiến nó trở lại tuyệt vời.

Trong số rất nhiều mẫu mã tượng trưng cho phong cách nữ tính, quyến rũ đầy màu sắc, tươi sáng và gợi cảm làm nổi bật phong cách này, giày cao gót đã trở lại và style đường phố là bằng chứng sống động cho điều đó.

Vẻ đẹp của giày cao gót trở lại sau khi dịch bệnh được kiểm soát - 1

Trong những tuần gần đây, những người yêu thời trang đã đưa xu hướng này trở lại, cho thấy thời đại của phong cách thoải mái sắp kết thúc. Rốt cuộc, sau một thời gian dài sống trong bộ đồ ngủ và những bộ đồ thoải mái, việc kết hợp giày cao gót vào kiểu dáng đã trở thành một phương thuốc cho cảm giác lười biếng đó, mang đến một bầu không khí tinh tế và một chút cuộc sống về đêm.

Vẻ đẹp của giày cao gót trở lại sau khi dịch bệnh được kiểm soát - 2

Giờ đây, nhiều kiểu giày cao gót khác nhau đang ngày càng trở nên nổi bật, từ thấp, dày và dễ đi cho đến những phiên bản cao và lộng lẫy, thay đổi hoàn toàn diện mạo và thậm chí cả cách bạn bước đi. Điều quan trọng, vào lúc này, là làm cho ý tưởng mặc quần áo đi ra ngoài trở lại, tất nhiên với tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để tránh lây lan Covid 19.

Vẻ đẹp của giày cao gót trở lại sau khi dịch bệnh được kiểm soát - 2

Từ một cuộc gặp mặt nhỏ tại nhà bạn bè đến một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng, hầu như bất kỳ dịp nào cũng có thể trở thành cơ hội hoàn hảo để tận dụng xu hướng này và khoác lên mình style dẫn hấp dẫn.

Vẻ đẹp của giày cao gót trở lại sau khi dịch bệnh được kiểm soát - 4

Nguồn: http://danviet.vn/ve-dep-cua-giay-cao-got-tro-lai-sau-khi-dich-benh-duoc-kiem-soat-5020212110952...

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang

Sau thời gian chuẩn bị, á hậu Hoàng Anh thử sức với lĩnh vực thiết kế thời trang.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung