Váy 132 triệu đồng bán "đắt như tôm tươi" nhờ vợ ông Joe Bill

Thứ Năm, ngày 12/11/2020 19:13 PM (GMT+7)

Mẫu thiết kế có giá 5.690 đô la Mỹ đến từ nhà mốt cao cấp Oscar de la Renta được bà Jill Biden diện ngày 7/11 vừa qua được bán hết trong vài giờ đồng hồ.

Ngày 7/11, lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 của chồng, tiến sĩ Jill Biden được khen ngợi bởi phong cách thanh lịch, sang trọng khi diện chiếc váy phom dáng chắp vá vải độc đáo với phần vạt bất đối xứng từ nhà mốt cao cấp Oscar de la Renta. Điểm nổi bật là những đóa hoa sặc sỡ được các nghệ nhân thêu thủ công kết hợp giày cao gót Jimmy Choo hồng và khẩu trang đồng màu.

Váy 132 triệu đồng bán "đắt như tôm tươi" nhờ vợ ông Joe Bill - 1

Bà Jill Biden diện váy của thương hiệu Oscar de la Renta

Thiết kế này có giá gốc 5.690 đô la Mỹ (hơn 132 triệu đồng), nhưng ngày bà Jill Biden mặc thì nó đang được giảm còn 1.707 đô la Mỹ (khoảng 40 triệu đồng) trên trang web The Outnet.

Chia sẻ với truyền thông, thương hiệu Mỹ phải dành hết thời gian để chuẩn bị trang phục cho vợ ông Joe Biden từ đêm 6/11. Tờ Daily Telegraph cho biết, sau khi hình ảnh vợ chồng tổng thống đắc cử phủ sóng truyền thông thì sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này đã được bán hết "sạch" chỉ vài giờ sau đó.

Váy 132 triệu đồng bán "đắt như tôm tươi" nhờ vợ ông Joe Bill - 2

Oscar de la Renta từ lâu đã được nhiều đệ nhất phu nhân Mỹ như Michelle Obama, Jackie Kennedy, Laura Bush... ưa chuộng bởi những thiết kế vừa thanh lịch, quý phái vừa toát lên khí chất "bà đầm". Hơn nữa, US Magazine phân tích việc nữ giảng viên 69 tuổi lựa chọn nhà mốt này là một sự tính toán kỹ lưỡng, cho thấy bà đã sẵn sàng gia nhập hàng ngũ đệ nhất phu nhân Mỹ như bà Jacqueline Kennedy hay Michelle Obama. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa chính trị, vì hai giám đốc sáng tạo Fernando Garcia và Laura Kim đều là những người nhập cư giống như nhà sáng lập Oscar de la Renta.

Váy 132 triệu đồng bán "đắt như tôm tươi" nhờ vợ ông Joe Bill - 3

Biểu tượng thời trang Jacqueline Kennedy (phu nhân tổng thống Mỹ John F. Kennedy) thường chuộng thiết kế của các nhà mốt Pháp, nhưng Oscar de la Renta là một ngoại lệ

Váy 132 triệu đồng bán "đắt như tôm tươi" nhờ vợ ông Joe Bill - 4

Thiết kế của Oscar de la Renta đã để lại những khoảnh khắc tỏa sáng hiếm có cho đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush

Váy 132 triệu đồng bán "đắt như tôm tươi" nhờ vợ ông Joe Bill - 6

Lựa chọn váy từ thương hiệu Oscar de la Renta cũng là hành động bày tỏ lòng kính trọng của bà Biden với các cựu đệ nhất phu nhân, chứng tỏ bà đã sẵn sàng gia nhập hàng ngũ "đệ nhất phu nhân Mỹ" với sự lựa chọn nhà thiết kế tương tự. 

Adrien Communier - biên tập viên của Spécial Madame Figaro - bình luận: "Vợ ông Joe Biden dường như đã thông thạo chức năng ngôn ngữ của quần áo. Phong cách của bà không có nhiều sự thay đổi, vẫn trung thành với lối phối đồ tối giản và kín đáo".

Váy 132 triệu đồng bán "đắt như tôm tươi" nhờ vợ ông Joe Bill - 7

Tối giản gu thời trang mà bà Jill Biden hướng tới, bởi các thiết kế không bao giờ lỗi mốt và mang đến cho người mặc sự thanh lịch, sang trọng. 

Váy 132 triệu đồng bán "đắt như tôm tươi" nhờ vợ ông Joe Bill - 8

Tại những buổi tranh luận của ông Joe Biden, bà luôn biết cách nói lên sự ủng hộ chồng thông qua thời trang. 

Nguồn: http://danviet.vn/vay-132-trieu-dong-ban-dat-nhu-tom-tuoi-nho-vo-ong-joe-bill-502020121119141707...

”Người yêu Sơn Tùng MTP” mặc bikini được 1 triệu like

Mai Davika được mệnh danh là “Ma nữ đẹp nhất xứ sở Chùa Vàng”. Loạt ảnh bikini mà mỹ nhân Thái tung ra gần đây nhanh...

Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Tin tức thời trang quốc tế HOT