Tuần lễ thời trang London trở lại ngay trong tháng 9

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 17:15 PM (GMT+7)

Họa tiết kẻ sọc và thời trang outerwear tiến bộ, thời trang Anh đã trở lại. Bất chấp bầu trời xám xịt, người Anh sẽ mang đến những bộ trang phục mùa xuân đẹp nhất vào tuần tới khi Tuần lễ thời trang London trở lại. Các chương trình sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 9.

Họa tiết kẻ sọc và thời trang outerwear tiến bộ, thời trang Anh đã trở lại. Bất chấp bầu trời xám xịt, người Anh sẽ mang đến những bộ trang phục mùa xuân đẹp nhất vào tuần tới khi Tuần lễ thời trang London trở lại. Các chương trình sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 9.

Tuần lễ thời trang London trở lại ngay trong tháng 9 - 1

Các chương trình kết hợp giữa sàn diễn trực tiếp và màn hình ảo, sẽ có hơn 100 nhà thiết kế. Trên lịch trình là những người được yêu thích như Molly Goddard, Richard Quinn, và Charles Jeffrey, cũng như các thương hiệu lâu đời bao gồm Dior, JW Anderson và Jimmy Choo.

Tuần lễ thời trang London trở lại ngay trong tháng 9 - 3

Tuần lễ thời trang được tổ chức bởi Hội đồng Thời trang Anh (BFC), hợp tác với Clearpay. Về sự kiện này, Giám đốc điều hành Caroline Rush của BFC cho biết, "Sáng kiến ​​này nhằm mục đích thúc đẩy du khách quay trở lại thủ đô London đồng thời nhắc nhở người tiêu dùng về sự sôi động và náo nhiệt của London. Với sự tham gia của hơn 100 thương hiệu, cửa hàng, địa điểm khách sạn và các tổ chức văn hóa mà chúng tôi đang tìm kiếm mong muốn được nhìn thấy toàn bộ thành phố trở nên sống động”.

Tuần lễ thời trang London trở lại ngay trong tháng 9 - 4

Sadiq Khan, Thị trưởng London, lặp lại tuyên bố của Rush khi nói rằng LFW sẽ "quan trọng trong việc giúp thúc đẩy sự phục hồi kinh tế và xã hội của London". Sự trở lại của các sự kiện thời trang trên khắp thế giới đã giúp cung cấp các hoạt động kinh doanh cần thiết cho một thị trường đã chịu nhiều thiệt hại trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra. Do đó, lịch trình năm nay bao gồm chương trình Lễ kỷ niệm toàn thành phố đang cùng với Limited Edition London như một phần của sáng kiến ​​của thị trưởng nhằm kích thích du lịch. Chương trình sẽ kéo dài đến cuối tháng 11.

Tuần lễ thời trang London trở lại ngay trong tháng 9 - 5

Nensi Dojaka, người nhận giải thưởng LVMH năm nay cho tài năng mới nổi, sẽ giúp khởi động Tuần lễ thời trang London vào thứ Sáu. Bộ sưu tập mới của cô ấy sẽ được công bố thông qua một không gian trình diễn TikTok cho những người được mời. Dojaka, tốt nghiệp trường Central Saint Martins nổi tiếng, được biết đến với những thiết kế lưới vừa vặn. Thiết kế của cô đã được hầu hết mọi cô gái sành thời trang, bao gồm cả Bella Hadid, Dua Lipa và Kaia Gerber lựa chọn.

Tuần lễ thời trang London trở lại ngay trong tháng 9 - 6

Các chương trình sàn diễn có sẵn để phát trực tuyến trên trang web của Tuần lễ thời trang London.

Nguồn: http://danviet.vn/tuan-le-thoi-trang-london-tro-lai-ngay-trong-thang-9-50202117917163574.htm

Trâm Anh, Midu... “bị hại” vì váy lụa mỏng dính thân?

Đồ lụa là item được nhiều chị em yêu thích nhưng để mặc đẹp thì không hề đơn giản.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung