Trời nóng đến mức anh em cũng phải mặc quần xuyên thấu!

Thứ Ba, ngày 06/06/2017 14:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bên cạnh chất liệu đáng kinh ngạc, shorts dành cho quý ông đến từ Hologram City còn mang những màu sắc không thể...nữ tính hơn.

Trời nóng đến mức anh em cũng phải mặc quần xuyên thấu! - 1

Hologram City không còn xa lạ với những thiết kế dị biệt

Nổi tiếng là thương hiệu chuyên trị những thiết kế “dị” tới mức khiến người ta phải nhíu mày mỗi khi nhìn thấy chứ chưa nói tới mặc, cá tính của Hologram City chinh phục được kha khá những ngôi sao luôn muốn mình trông thật khác biệt, điển hình như nữ ca sĩ Miley Cyrus, Ciara hay Fergie...

Đặc điểm chung của những sản phẩm cộp mác Hologram City là hở ở chỗ không cần hở, xẻ ở chỗ thường cần lành lặn và đôi khi là trong suốt ở chỗ lẽ ra phải kín như bưng, khiến người ta đôi khi phải toát mồ hôi vì không hiểu trang phục ấy dành cho ai, nên mặc ở bộ phận nào trên cơ thể.

Trời nóng đến mức anh em cũng phải mặc quần xuyên thấu! - 2

Trời nóng đến mức anh em cũng phải mặc quần xuyên thấu! - 3

Trời nóng đến mức anh em cũng phải mặc quần xuyên thấu! - 4

Nhiều ngôi sao cá tính lại rất chuộng thiết kế của Hologram City

Ấy vậy thương hiệu khác người này vẫn cứ ăn nên làm ra và cho ra mắt sản phẩm mới đều đặn! Mới đây nhất, họ lại khiến dân tình được một phen mắt tròn mắt dẹt với thiết kế quần shorts dành cho các quý ông.

Quần shorts thì có gì lạ đâu nhỉ? Bạn sẽ phàn nàn những câu tương tự, nhưng đó là trước khi bạn được chiêm ngưỡng cái gọi là “shorts” mà Hologram City đang muốn nửa thế giới phải mặc.

Cụ thể, thiết kế gây hoang mang được làm từ ren! Vâng, REN chứ không phải chất liệu cứng cáp nam tính nào khác! Đã ren nhưng còn là kiểu ren hoa đục lỗ, giúp mọi “kết cấu” bên trong lộ ra mồn một mà không cần phải cố gắng.

Trời nóng đến mức anh em cũng phải mặc quần xuyên thấu! - 5

Nhưng dị tới mức này, mà lại dành cho nam giới thì đúng là gây hoang mang

Bên cạnh chất liệu đáng kinh ngạc, shorts dành cho quý ông đến từ Hologram City còn mang những màu sắc không thể...nữ tính hơn, đó là pastel! Hồng phấn, xanh da trời, tím, vàng... Màu nào màu nấy ngọt hơn kẹo và chắc chắn không-dành-cho-quý-ông!

Chưa hết, dù mỏng hơn giấy và thiếu tính ứng dụng đến vậy nhưng giá của chiếc quần chẳng khác gì quần mặc trong này cũng chẳng khiến người ta dễ chịu chút nào: 49 USD (khoảng hơn 1 triệu đồng). Nếu là bạn, bạn có sẵn sàng chi hơn 1 triệu cho trang phục mà chưa rõ mặc đi đâu, làm gì?

Trên mạng xã hội, không nhiều người bày tỏ sự đồng tình với thiết kế khác người này cho lắm. Tài khoản Twitter @HotYoyoCat thẳng thắn nói rằng cô sẽ chia tay bạn trai mình ngay lập tức nếu anh ta dám mặc thứ kỳ quái này. Một người dùng khác thì nói cô sẽ rất “thích” nếu bạn trai mình mua và mặc shorts ren nhưng chữ “thích” được bỏ trong ngoặc kép!

Trong thời gian tới, có lẽ Hologram City sẽ phải ra mắt thêm một bộ sưu tập nội y đặc biệt chỉ để mặc với shorts ren, có thế mới khoe được trọn vẹn vẻ đẹp và sự tinh tế của thiết kế này, các bạn nghĩ sao?

Trời nóng đến mức anh em cũng phải mặc quần xuyên thấu! - 6

Bạn có dám mua mà mặc thiết kế này trong lần hẹn hò kế tiếp với “gấu”?

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang nam
Báo lỗi nội dung