Thom Browne tiếp tục gây choáng ngợp tai Paris

Thứ Năm, ngày 06/10/2022 14:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thom Browne không gì khác ngoài sự choáng ngợp, liên tục mang đến những khoảnh khắc đáng kinh ngạc trên sàn diễn.

Đối với mùa Xuân / Hè 2023 - nơi tập trung vào trang phục nữ tại Tuần lễ thời trang Paris - nhà thiết kế người Mỹ đã đưa sự hỗn loạn hoàn hảo thường thấy của mình đến thành phố Pháp, và đó là một thời điểm nổi bật trong tuần. Đối với trang phục nam giới SS23 của mình, ra mắt vào tháng 6, Browne đã gây ấn tượng bằng cách tôn lên những tông màu punk. Dây jockstrap, hình mỏ neo, đồ lót lộ ra ngoài, vòng đệm và nhiều thứ khác được đan xen giữa vải tuýt, và trang phục nữ của SS23 cũng không thể xa rời khái niệm này.

Thom Browne tiếp tục gây choáng ngợp tai Paris - 1

Thay vào đó, chúng ta  được đối xử với sự điên rồ và quyến rũ hoàn toàn của Browne; sự kết hợp lý tưởng cho một khoảnh khắc mãn nhãn. Bắt đầu với phong cách baroque gặp váy phương Đông mặc bên ngoài một chiếc váy ren màu đỏ với cổ áo xù (lần lượt khai thác vào xu hướng lớn của thời kỳ Phục hưng), chúng ta sẽ sớm được chào đón bởi một người đàn ông mặc bộ quần áo Browne đặc trưng, ​​phá bỏ truyền thống với một nếp gấp váy. Có lẽ anh ta đang cầm một chiếc ghế đẩu ngụ ý rằng chúng ta nên ngồi xuống và ghi lại những gì sắp xảy ra, vì 57 kiểu dáng nữa bắt đầu mở ra và mang đến cho sân khấu sự choáng ngợp.

Thom Browne tiếp tục gây choáng ngợp tai Paris - 2

Họa tiết sọc trắng, đỏ và xanh đặc trưng của Browne được chuyển thành một chiếc váy ba tầng, cài cúc ở cổ và đổ xuống cơ thể như một thác nước của chiến thắng. Các tông màu pastel, tím hoàng gia, vàng ánh kim, xanh nước biển, trắng và nhiều lớp sơn khác được sơn gấp đôi như những chiếc váy, gần giống như một đội quân may mặc giống nhau, mỗi chiếc mang dấu ấn riêng. Từ sọc đến đính hoa, sheer đến các phiên bản thể thao hơn được gắn số hiệu của đội thể thao đại học ở phía sau, bộ sưu tập này là bằng chứng cho thấy nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó.

Thom Browne tiếp tục gây choáng ngợp tai Paris - 3

Tương tự như vậy, một loạt những chiếc áo khoác dạ - trong một sắc màu cầu vồng - đã mọc ra những cấu trúc từ bên cạnh của chúng, trải rộng như những đôi cánh trên các người mẫu. Chiếc túi hình con chó của Browne được hiện thực hóa trên chiếc váy dưới dạng bản in, giờ đây xuất hiện cùng với phần eo corset đính kết, trong khi sau đó, rất nhiều vòng tròn tô điểm cho nhiều kiểu may năng lượng hơn, mỗi vòng đều khác với tiếp theo. Từ cách phối màu của Mr. Blobby đến màu sắc phù hợp cho Lễ Phục sinh, Browne hiểu được phong cách cho mùa Xuân / Hè 2023 - tạo niềm vui, nâng công việc thiết kế lên một tầm cao mới và đừng quá coi trọng mọi thứ.

Thom Browne tiếp tục gây choáng ngợp tai Paris - 4

Thom Browne tiếp tục gây choáng ngợp tai Paris - 5

Thom Browne tiếp tục gây choáng ngợp tai Paris - 6

Thom Browne tiếp tục gây choáng ngợp tai Paris - 7

Thom Browne tiếp tục gây choáng ngợp tai Paris - 8

Thom Browne tiếp tục gây choáng ngợp tai Paris - 9

Thom Browne tiếp tục gây choáng ngợp tai Paris - 10

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thom-browne-tiep-tuc-gay-choang-ngop-tai-paris-a573362.html

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung