Thiết kế khẩu trang táo bạo trong bộ sưu tập Thu Đông 2020

Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 09:29 AM (GMT+7)

Những thiết kế khẩu trang táo bạo năm nay như là một sự báo trước cho dịch Covid-19. Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế khẩu trang từ những nhà thiết kế danh tiếng.

Thiết kế khẩu trang táo bạo trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 - 1

Mùa Thu Đông 2020 có đầy đủ các phụ kiện táo bạo, từ những chiếc case AirPods sang trọng, cho đến những chiếc túi xách với lông thú. Tuy nhiên có lẽ táo bạo nhất, bạn phải kể đến những thiết kế khẩu trang trên sàn diễn thời trang. Những chiếc khẩu trang được tạo ra từ đủ mọi loại chất liệu, từ cao su balaclavas latex đến những miếng rhinestone đính đá quý. Khi thế giới đối mặt với đại dịch COVID-19 và học cách phòng ngừa hiệu quả, những chiếc khẩu trang trên sàn catwalk dường như là một điềm báo trước về những gì xảy ra.

Từ khẩu trang gimp lấy cảm hứng từ cách buộc dây thừng đến bọc đầu pha lê, một số nhà thiết kế đã tránh sử dụng thiết kế của khẩu trang ý tế có liên quan đến coronavirus, thay vào đó diễn giải loại phụ kiện thời trang đặc biệt này theo những cách riêng độc đáo và tạo ra một số hình ảnh đáng nhớ nhất.

Khẩu trang không phải là một phụ kiện thời trang mới đối với nhà thiết kế Marine Serre, và trong mùa này, nhà thiết kế người Pháp đã thêm nhiều hơn vào những chiếc khẩu trang của mình như vải sheer và đính hạt sequin. Các người mẫu ở mọi lứa tuổi đã trình diễn bộ sưu tập của Serre, thể hiện sự linh hoạt trong các thiết kế mới nhất của bà, một số thiết kế trùm kín mặt với khẩu trang đan hoặc khăn trùm đầu. Đơn cử một thiết kế nổi bật là bộ váy liền thân họa tiết thằn lằn che kín đầu người mẫu hoặc chiếc váy màu hồng nóng bỏng và đôi găng tay nhung xếp lớp.

Thiết kế khẩu trang táo bạo trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 - 2

Thiết kế khẩu trang táo bạo trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 - 3

Thiết kế khẩu trang táo bạo trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 - 4

Các họa tiết táo bạo và thiết kế của Richard Quinn đã được tối đa hóa tại Tuần lễ thời trang London. Toàn thân được bao trùm trong các họa tiết, bao gồm cả khuôn mặt khiến khán giả bị choáng ngợp. Một bộ trang phục với màu vàng là chủ đạo, họa tiết hoa rực rỡ trên chiếc váy rộng gợi nhớ đến New Look của Dior. Bên cạnh đó, một bộ trang phục được đính ngọc trai toàn thân bao gồm cả phần đầu và mặt. Da bóng là một xu hướng khác từ mùa này và chủ đề định kỳ trên sàn diễn thời trang của Quinn. Da bóng được thêm vào bộ sưu tập dưới dạng khẩu trang gimp kết hợp với một chiếc váy nữ tính và phù hợp với quần và găng tay da bóng.

Thiết kế khẩu trang táo bạo trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 - 5

Thiết kế khẩu trang táo bạo trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 - 6

Thiết kế khẩu trang táo bạo trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 - 7

Tại Area, khuôn mặt không bị che khuất bởi khẩu trang mà được đóng khung. Các người mẫu nổi bật với những chiếc khăn quàng pha lê quanh đầu được tạo ra với sự hợp tác của nhà tạo mẫu tóc Jawara Wauchope. Hoạ tiết, trang phục tôn dáng bổ sung cho những viên đá lung linh bao quanh đầu và tóc. Đối với một số thiết kế, mũ được thay thế cho tóc, tạo ra một chiếc khăn giống như khăn quàng quanh khuôn mặt của người mẫu.

Thiết kế khẩu trang táo bạo trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 - 8

Thiết kế khẩu trang táo bạo trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 - 9

Thiết kế khẩu trang táo bạo trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 - 10

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/thiet-ke-khau-trang-tao-bao-trong-bo-suu-tap-thu-dong-2020-1073898....

Sự thật bất ngờ về ảnh ”con gái Hoài Linh” không manh áo giữa bể bóng

Bảo Anh có sử dụng phụ kiện để thực hiện những hình ảnh táo bạo.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang