Bảo Anh sử dụng phụ kiện khi chụp nude nghệ thuật?

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 10:53 AM (GMT+7)

Bảo Anh có sử dụng phụ kiện để thực hiện những hình ảnh táo bạo.

Bảo Anh sử dụng phụ kiện khi chụp nude nghệ thuật? - 1

Bảo Anh khoe xương quai xanh cùng làn da nuột trong bể bóng.

Thử nghiệm với nhiều phong cách, hình ảnh khác nhau không chỉ mang lại cảm hứng cho chính Bảo Anh mà còn tạo sự phấn khích cho người hâm mộ. Bước chân vào làng giải trí, cô gắn với hình ảnh nữ chính đau khổ, dằn vặt thậm chí bị phản bội trong tình yêu qua ngôn ngữ âm nhạc. Điều này, ảnh hưởng nhiều tới lựa chọn style mông manh, nữ tính và kín đáo hơn cho Bảo Anh.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Bảo Anh lột xác mạnh mẽ trong tạo hình, chụp loạt hình bán nude, áo quần kiệm vải và nhiều lần khoe hình thể trên sân khấu...Cô cũng là một trong những nghệ sĩ tiên phong cho việc mặc váy ngủ đi hát. 

Với những lần thay đổi hình ảnh, Bảo Anh chấp nhận sự đánh đổi có thể sẽ nhận được lời khen ngợi hoặc tạo ra tranh cãi. Và, nhiều lần cô trở thành nhân vật để khán giả "mổ xẻ" về cách lên đồ không giống ai hoặc quá bạo. Bức hình, Bảo Anh như không mảnh vải che thân nằm giữa bể bóng là một ví dụ.

Nhìn thoáng qua, tưởng rằng Bảo Anh chơi lớn nude giữa bể bóng. Nhưng không, để đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân, cô được stylist lựa chọn nội y màu nude khá trong, in hằn cả những hình xăm ngay mạn sườn. Bên cạnh đó, để đôi chân thêm nuột, tất da chân loại siêu mỏng nhưng độ che phủ tốt là bảo bối của nhiều cô gái.

Bảo Anh sử dụng phụ kiện khi chụp nude nghệ thuật? - 2

Hình ảnh gây hiểu lầm như không mảnh vải che thân của nữ ca sĩ. 

Chuyện sử dụng nội y màu nude để thực hiện những shoot hình tưởng chừng nude của loạt mỹ nhân, chân dài Việt khá phổ biến. Bởi để thực hiện những bức hình, cần rất nhiều người hỗ trợ từ ê kíp. Cách mặc đó bảo vệ được hình ảnh của nghệ sĩ an toàn hơn cả, bởi rất nhiều người là nạn nhân của những khoảnh khắc hậu trường được phát tán. Ngoài ra, với cách tận dụng đèn chiếu sáng, photoshoot... những chuyên gia chụp hình sẽ xử lý hết màu tất da chân để đánh lừa thị giác người nhìn.

Võ Hoàng Yến cũng từng khiến khán giả giật mình khi thấy cô trần trụi nằm trên giường qua ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần. Lý giải về bức hình này, chân dài từng chia sẻ, tấm hình nude đó chụp vui không có ý định public. "Tôi có mặc quần lót màu da nên đánh lừa thị giác người nhìn" - nàng siêu mẫu nói. Chân dài nói thêm, ngay cả chính mẹ ruột của cô cũng tưởng là bức hình chụp nude không mặc đồ nên đã la mắng cô.

Bảo Anh sử dụng phụ kiện khi chụp nude nghệ thuật? - 4

Võ Hoàng Yến gợi cảm với góc chụp phô diễn đường cong cơ thể hoàn hảo. Dưới ống kính của Milor Trần mọi thức trở nên quá chân chật, quả là một sự đánh lừa hoàn hào nhưng mang tính nghệ thuật cao.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/su-that-bat-ngo-ve-anh-con-gai-hoai-linh-khong-manh-ao-giua-be-bong...

Kỳ Duyên mắc lỗi với áo mỏng khiến người nhìn ”đỏ mặt”

Trang phục mỏng đã khiến hoa hậu Việt Nam 2014 rơi vào tình huống kém duyên.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot