Thí sinh thiết kế "lý sự cùn" với giám khảo

Thứ Tư, ngày 07/05/2014 11:38 AM (GMT+7)

"Ban giám khảo lấy gì để chứng minh rằng em không có khả năng vào vòng trong?” là câu đối đáp của Bích Ngọc trước giám ban giám khảo Project Runway.

Theo thể lệ của cuộc thi Project Runway Vietnam 2014, các thí sinh đến tham dự đều phải mang đến mẫu trang phục do chính mình thiết kế. Đó là điều kiện cần đầu tiên để thí sinh có cơ hội bước vòng thi tiếp theo của đợt tuyển chọn.

Tuy nhiên, thí sinh Bích Ngọc lại đi ngược với quy tắc này. Bích Ngọc mang đến một trang phục cô chỉ góp phần trong giai đoạn may gia công hoàn chỉnh với mục đích “muốn ban giám khảo tò mò và tìm hiểu năng lực của mình”.

Lý luận này ngay lập tức được giám khảo Thiên Hương phản bác: “Em có trách nhiệm thuyết phục ban giám khảo, chứ ban giám khảo không có trách nhiệm phải tìm hiểu năng lực của em”.

Không được đồng thuận để cô vào vòng trong, thí sinh Bích Ngọc đã khiến cho toàn 4 giám khảo sửng sốt khi bị chất vấn ngược: “Ban giám khảo lấy gì để chứng minh rằng em không có khả năng vào vòng trong?”.

Bích Ngọc chỉ là một trong rất nhiều thí sinh "khó đỡ" trong cuộc thi Project Runway Vietnam 2014 do ekip chương trình công bố. Theo BTC cuộc thi, những người cầm cân nảy mực của Nhà thiết kế thời trang Việt đã phải đối đầu với hàng trăm thí sinh với tính cách khác nhau.

Tập đầu tiên của chương trình Project Runway Vietnam phát sóng lúc 20h ngày 11/5/2014 trên VTV3.

Clip màn đối đáp "lý sự cùn" của thí sinh Bích Ngọc

Thí sinh thiết kế "lý sự cùn" với giám khảo - 1

Bích Ngọc trong phần thi vẽ

Thí sinh thiết kế "lý sự cùn" với giám khảo - 2

Thí sinh thiết kế "lý sự cùn" với giám khảo - 3

Cô phải ra về vì không chứng minh được tài năng thực của mình

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Project Runway Vietnam