3 thí sinh đẹp trai gây chú ý tại Project Runway

Thứ Ba, ngày 29/04/2014 09:44 AM (GMT+7)

Đặng Khánh, Minh Công và Nguyên Phong đều sở hữu gương mặt ưa nhìn, ăn hình và sự duyên dáng nhất định. Cả 3 được dự đoán sẽ rất hút fan tại Project Runway Vietnam 2014.

Phạm Đặng Khánh – anh chàng của những điều đối lập

Đặng Khánh sở hữu một vẻ ngoài sáng sủa và cách nói chuyện có duyên, thông minh và chân thành. Ngoài tài năng thiết kế, đây là điểm cộng giúp anh thuyết phục được ban giám khảo để lọt vào ngôi nhà chung.

Chàng trai vốn rất sợ ống kính và ghét bị phỏng vấn này là một nhân tố thú vị bởi những điều đối lập. Đặng Khánh có sở thích đi chùa, vẽ tranh sơn mài nhưng một vài thiết kế lại lấy cảm hứng từ các cô gái làng chơi của Mỹ.

Đặng Khánh là một trong những thí sinh miền Bắc hiếm hoi nổi bật trong vòng sơ tuyển tại Project Runway khu vực phía Bắc bởi phong cách ăn mặc như một võ sĩ đạo Nhật Bản cùng cá tính thú vị.

Đặng Khánh gây thiện cảm bởi sự vui tính và chân thành

3 thí sinh đẹp trai gây chú ý tại Project Runway - 1

Đặng Khánh là thí sinh nổi bật tại vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc

3 thí sinh đẹp trai gây chú ý tại Project Runway - 2

Xuất hiện ấn tượng với trang phục theo phong cách võ sĩ đạo

Nguyên Phong đầy nam tính

Nguyên Phong không cao, nhưng lại sở hữu một cơ thể đáng mơ ước của các chàng trai với bụng sáu múi và cơ bắp rắn chắc. Nhờ thế, thí sinh này hứa hẹn sẽ là nhân vật “gây sốt” đối với các thành viên của ngôi nhà chung.

Nguyên Phong từng là diễn viên múa trong một vũ đoàn và luôn ấp ủ niềm đam mê thiết kế thời trang mãnh liệt. Các trang phục biểu diễn của vũ đoàn ngày trước đều do chính tay anh thực hiện. Tham gia vào Project Runway Vietnam là cơ hội để Nguyên Phong theo đuổi đam mê của mình một cách chuyên nghiệp.

3 thí sinh đẹp trai gây chú ý tại Project Runway - 3

Nguyên Phong sở hữu vóc dáng nam tính, từng là diễn viên múa

3 thí sinh đẹp trai gây chú ý tại Project Runway - 4

Anh xuất hiện chỉn chu tại vòng sơ tuyển

Minh Công - chàng trai ngọt ngào

Trái ngược với Đặng Khánh và Nguyên Phong, Minh Công là nhà thiết kế sở hữu gương mặt dễ thương, trẻ trung và thông minh. Thí sinh có biệt danh “đậu nành” này giống như một viên kẹo ngọt thú vị tại ngôi nhà chung.

Minh Công hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành thiết kế thời trang tại đại học quốc tế Hồng Bàng. Tại đây, Minh Công luôn đứng trong top sinh viên xuất sắc của trường bởi sự sáng tạo và tiềm năng thời trang.

Những trang phục của Minh Công thường được thiết kế với phong cách lưỡng tính đang rất được ưa chuộng trên thế giới.

3 thí sinh đẹp trai gây chú ý tại Project Runway - 5

Minh Công nổi bật với "cây trắng" khi đi dự tuyển

3 thí sinh đẹp trai gây chú ý tại Project Runway - 6

Minh Công thích thiết kế những trang phục theo xu hướng lưỡng tính

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Project Runway Vietnam