Thí sinh thiết kế "chặt chém" ban giám khảo

Thứ Sáu, ngày 25/04/2014 15:13 PM (GMT+7)

Thí sinh Đặng Tuấn Vũ có màn "đấu khẩu" hài hước với ban giám khảo Project Runway Vietnam 2014.

Bên cạnh kĩ năng cắt, may điêu luyện, Đặng Tuấn Vũ còn gây ấn tượng với ban giám khảo bằng gương mặt và phong cách có nhiều nét tương tự danh hài Xuân Hinh.

Bản thân Tuấn Vũ đã có kinh nghiệm 2 năm trong ngành thiết kế, vừa tốt nghiệp vào tháng 8/2013 chuyên ngành thiết kế tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Tuấn Vũ tiết lộ, anh mê thiết kế đến nỗi lúc nào cũng kè kè bên người dụng cụ vẽ phác thảo để có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi. 

Là một anh chàng lắm chiêu, nhiều trò, hoạt ngôn bẩm sinh và có phần đanh đá, Tuấn Vũ cho rằng bước vào ngôi nhà chung, anh sẽ là đối thủ đáng gờm vì sẽ “chẳng ai ăn hiếp được tôi cả”. Ngay cả khi đứng trước ban giám khảo, Tuấn Vũ cũng chẳng kiêng dè.

Xem clip màn "đấu khẩu" của Tuấn Vũ trước ban giám khảo:

Đặng Tuấn Vũ cũng thẳng thắn cho biết mục đích tham dự cuộc thi: “Đến với chương trình, ngoài việc khao khát giành được ngôi vị quán quân, tôi hy vọng sẽ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mà hiếm khi có trên trường lớp. Đồng thời, tạo lập được các mối quan hệ để có thể giúp ích cho công việc thiết kế tương lai của mình sau này. 

Hiện tại, tôi rất háo hức mong chờ thử thách mà ban giám khảo đưa ra cho tôi cũng như các nhà thiết kế khác. Vì biết đâu, khi phải đối mặt với khó khăn, tôi lại nhận ra được những khả năng còn “lẩn trốn” đâu đó trong bản thân mình thì sao?”.

Thí sinh thiết kế "chặt chém" ban giám khảo - 1

Đặng Tuấn Vũ thuyết trình trước ban giám khảo

Thí sinh thiết kế "chặt chém" ban giám khảo - 2

Tập trung cao độ trong phần thi cắt may

Thí sinh thiết kế "chặt chém" ban giám khảo - 3

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Project Runway Vietnam