Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại

Sự kiện: Project Runway Vietnam

Ngoài việc cứu thí sinh vào phút chót, tập 4 Project Runway Vietnam còn không có người chiến thắng trong thử thách mà chương trình đưa ra.

Trong tập 4 phát sóng tối 09.01, thí sinh Project Runway Vietnam phải đối diện với thử thách - thiết kế bộ trang phục thu đông cho Đặng Thu Thảo dựa trên yêu cầu của nàng hoa hậu. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012 cho tới nay, cô gái quê Bạc Liêu luôn áp dụng tiêu chí thời trang: giản dị, kín đáo mà vẫn toát lên vẻ quyến rũ, thanh lịch.

Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại - 1

Đặng Thu Thảo đến thử và nhận xét trang phục của từng thí sinh

Cũng giống như thử thách tập 3, việc thiết kế cho người nổi tiếng là một thuận lợi giúp thí sinh đưa sản phẩm của mình đến với công chúng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để làm ra một bộ trang phục ứng dụng dựa trên nhân vật nổi tiếng, nhưng vẫn phải để lại dấu ấn cá nhân là một thử thách không hề dễ dàng.

Clip phần đánh giá và cứu thí sinh

Nhiều thí sinh cho rằng, những thử thách vừa qua của chương trình đã cho họ một sức ép tuyệt vời mà trong điều kiện bình thường họ sẽ không bao giờ có cơ hội được thực hiện. Độ khó của mỗi thử thách sẽ là thước đo đánh giá tay nghề, sự hoàn thiện về kỹ năng, khả năng sáng tạo trong từng sản phẩm nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng trong phong cách của mỗi người.

Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại - 2

Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại - 3

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012 đến nay, Đặng Thu Thảo luôn lăng xê hình ảnh quyến rũ và thanh lịch

Trái với các thí sinh khác luôn cố gắng mang vẻ thanh lịch lên trang phục, thì Giang Tú đã mạo hiểm thay đổi phong cách cho hoa hậu Thu Thảo khi vận dụng xu hướng menswear vào trong thiết kế và quyết định liều lĩnh này đã khiến anh chàng phải nói lời chia tay với chương trình.

Tuy nhiên, có một bất ngờ xảy ra khi cố vấn thời trang Tùng Leo sử dụng đặc quyền duy nhất của mình trong chương trình (theo phiên bản gốc của cuộc thi Project Runway, mentor được quyền cứu nhà thiết kế bị loại một lần duy nhất) để giữ lại Giang Tú vì cho rằng đây là một NTK trẻ tài năng cần được có thêm một cơ hội để tỏa sáng.

Sau khi bỏ phiếu, Giang Tú đã được ở lại cuộc thi với 3 phiếu đồng ý từ giám khảo Công Trí, Trương Ngọc Ánh và Tùng Leo.

Ngoài việc không loại thí sinh, tập 4 Project Runway Vietnam 2015 còn là lần đầu tiên trong 3 mùa phát sóng không có một nhà thiết kế nào chiến thắng thử thách mà chương trình đưa ra.

Chiêm ngưỡng các thiết kế của top 9 Project Runway Vietnam 2015 cho "nàng thơ" Đặng Thu Thảo:

Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại - 4

Giang Tú bị loại vì mạo hiểm thay đổi phong cách thời trang quen thuộc của Đặng Thu Thảo, nhưng anh chàng được cứu vào phút chót

Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại - 5

Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại - 6

Trần Hùng được đánh giá cao vì trang phục đẹp mắt, sáng tạo tuy nhiên chất liệu voan chủ đạo không phù hợp với chủ đề thời trang thu đông được đưa ra trong thử thách

Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại - 7

Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại - 8

Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại - 9

Chiếc áo khoác lấp lánh mà Ngọc Bích thực hiện nhận được nhiều lời khen từ giám khảo

Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại - 10

Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại - 11

Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại - 12

Trang phục này giúp Châu Kha thuộc nhóm an toàn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuệ Mần ([Tên nguồn])
Project Runway Vietnam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN