Thanh Hằng nổi đóa vì bị so với Hà Hồ

Cô nổi giận vì cho rằng phép so sánh thời trang giữa cô và Hà Hồ là để chia cắt tình cảm.

Giới hâm mộ thường ưa ái gọi Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà là fashion icon của làng thời trang Việt bởi lối ăn mặc sành điệu và đẹp mắt. Cả hai cùng nổi tiếng và rất xinh đẹp, điều quan trọng, họ được xem là đôi bạn thân hiếm có trong showbiz vốn ồn ào và nhiều ganh đua quyết liệt.

"Tình thân mến thân" của họ nhiều lần được ca ngợi trên mặt báo, bản thân 2 người đẹp cũng rất tự hào và nhiều lần dùng những lời có cánh để nhắc đến nhau. Tuy nhiên, mối thân tình ấy cùng với hình ảnh xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện cộng hưởng với không ít mối tương đồng trong phong cách thời trang đã không tránh khỏi sự so sánh từ phía người hâm mộ.

Mới đây nhất, trên một trang mạng xuất hiện bài thời trang so sánh phong cách của Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng. Trang mạng này chọn một số trang phục có vài điểm tương đồng trong cách phối đồ lẫn màu sắc của cả hai để chấm điểm. Tất nhiên, đều là những cô gái sành điệu "một chín, một mười", họ được tác giả dành nhiều lời tán thưởng và được cho điểm khá cao, không chênh lệch nhiều.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người tỏ ra ngạc nhiên là khi gặp phép so sánh đơn thuần như vậy, bài viết cũng không hề có ý định đả kích nhưng Thanh Hằng bỗng dưng nổi giận đùng đùng, chẳng ngần ngại xả bực trên trang cá nhân của mình.

Cô cho rằng bài báo này muốn chia cắt nội bộ giữa cô và Hà Hồ "Bài báo này muốn chia cắt nội bộ à? Tôi nghĩ như thế này cá nhân mỗi người ai cũng muốn ăn mặc đẹp. Thời trang không hưởng ứng thì không thể gọi là xu hướng... Quần áo người ta sản xuất ra 1 chiếc để bán à? Tôi nghĩ trong tủ quần áo bạn cũng có những thứ tương tự như thế".

Thanh Hằng nổi đóa vì bị so với Hà Hồ - 1

Thanh Hằng bỗng nhiên nổi đóa trước bài viết so sánh thời trang đơn thuần

Thanh Hằng nổi đóa vì bị so với Hà Hồ - 2

Thanh Hằng nổi đóa vì bị so với Hà Hồ - 3

Thanh Hằng nổi đóa vì bị so với Hà Hồ - 4

Một số hình ảnh so sánh nét tương đồng trong việc phối đồ giữa 2 cô nàng xinh đẹp

Thanh Hằng nổi đóa vì bị so với Hà Hồ - 5

Thanh Hằng nổi đóa vì bị so với Hà Hồ - 6

Thanh Hằng nổi đóa vì bị so với Hà Hồ - 7

Điều đáng ngạc nhiên là bài viết không hề có dụng ý đả kích mà còn đánh giá rất cao gu ăn mặc của đôi bạn thân

Thanh Hằng nổi đóa vì bị so với Hà Hồ - 8

Nhiều người cho rằng lịch làm việc liên tục của cuộc thi Vietnam's Next Top Model khiến cô căng thẳng nên mới có động thái mất bình tĩnh trên

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài My ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN