Sự hợp tác đặc biệt của Converse và Rick Owens

Thứ Hai, ngày 26/07/2021 17:20 PM (GMT+7)

Rick Owens yêu mến những đôi giày Converse Chuck Taylor original. Nhiều đôi giày thể thao của anh rõ ràng là một lời ca ngợi cho những chiếc giày high top của Converse.

Rick Owens yêu mến những đôi giày Converse Chuck Taylor original. Nhiều đôi giày thể thao của anh rõ ràng là một lời ca ngợi cho những chiếc giày high top của Converse. Nhưng cho đến hôm nay, Rick không còn chỉ nhắc đến Converse mà thực sự hợp tác với thương hiệu này.

Sự hợp tác đặc biệt của Converse và Rick Owens - 1

Sự hợp tác mới Converse x Rick Owens DRKSHDW lần đầu tiên ra mắt tại Venice tại buổi trình diễn Rick Owens Thu/Đông 2021. Họ đã đánh dấu sự kiện này bằng sự xuất hiện của thiết kế đầu tiên của quan hệ đối tác này là TURBODRK Chuck 70. Sự hợp tác này được đặt dưới thương hiệu Owens ’DRKSHDW và có sẵn ở cả phiên bản low top và high top.

Sự hợp tác đặc biệt của Converse và Rick Owens - 3

Sự hợp tác đặc biệt của Converse và Rick Owens - 4

Sự hợp tác này là một sự hợp tác khác của Owens đối với Chuck Taylor mang tính biểu tượng, nhưng với một chút thay đổi lại. Kết hợp giữa chất liệu vải đen và trắng của Converse và sự sang trọng tối giản của Rick Owens, cả hai đã tạo ra một đôi giày thể thao mới, TURBODRK Chuck 70. Với phần lưỡi kéo dài, đế đôi và mũi giày gấp ba, đôi giày mang lại thời đại của nhạc punk rock mà những chiếc high top của Converse đã trở nên đồng nghĩa với nó trong nhiều thập kỷ. Có lẽ sự thay đổi lớn nhất là hình dạng của ngón chân: đây là một đôi giày thể thao mũi vuông đầu tiên, đồng thời đánh dấu lần đầu tiên hình dạng thực tế của Chuck 70 thay đổi trong lịch sử của Converse.

Sự hợp tác đặc biệt của Converse và Rick Owens - 5

Để đánh dấu sự ra mắt của lần hợp tác này, bộ đôi Fecal Matter là gương mặt đại diện cho chiến dịch, mang lại cảm giác punk rock và kỳ cục cho bộ sưu tập. Ngoài chiến dịch này và quản lý nội dung trên mạng xã hội, Fecal Matter còn bán quần áo và phụ kiện trên Depop.

Sự hợp tác đặc biệt của Converse và Rick Owens - 6

Nguồn: http://danviet.vn/su-hop-tac-dac-biet-cua-converse-va-rick-owens-50202126717212195.htm

Nàng công sở tránh mắc “tội lỗi hồn nhiên” khi lỡ mặc sơ mi chật căng vòng 1

Diện những chiếc áo chật căng vòng 1 đi làm, các người đẹp công sở dễ bị bàn tán vì những khoảng hở lấp ló kém...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung