Siêu mẫu Kate Moss bị cảnh sát điều tra vì "gói bột lạ"

Thứ Hai, ngày 07/03/2016 15:02 PM (GMT+7)

Siêu mẫu nổi tiếng một thời Kate Moss liên tiếp "gặp hạn" vào đầu năm.

Siêu mẫu Kate Moss bị cảnh sát điều tra vì "gói bột lạ" - 1

Siêu mẫu Kate Moss bên chiếc xe S500 vừa sang nhượng

Cảnh sát Anh đang điều tra về gói chất bột màu trắng bí ẩn được tìm thấy trong chiếc xe Mercedes S500 mà Kate Moss vừa bán. 

Chất bột màu trắng bị nghi là cocain được gói trong một tờ giấy cắt ra từ quyển tạp chí cũ. Một người đàn ông làm công việc rửa xe thuê bất ngờ tìm thấy nó trong chiếc xe mà Kate Moss vừa sang nhượng cho một đại lý ô tô tại London, Anh quốc. 

Siêu mẫu Kate Moss bị cảnh sát điều tra vì "gói bột lạ" - 2

Gói bột trắng được tìm thấy trong xe 

Ngoài ra trong xe còn tìm thấy thuốc lá dạng nhẹ, một chai nước mà cây bút viết. 

Theo tờ Sunday Mirror, một phát ngôn viên của sở cảnh sát Derbyshire xác nhận họ đang tiến hành kiểm tra, phân tích để xác định thành phần của chất bột trắng có trong xe hơi cũ của Kate Moss. Ngoài ra họ cũng phải điều tra kỹ càng về chủ nhân thực sự của gói bột trắng. 

Kate Moss từng nhiều lần dính líu tới ma túy và cũng không ít lần danh tiếng của cô bị hủy hoại vì sử dụng chất gây nghiện. Vào năm 2005, hình ảnh Kate Moss dùng cocain được đăng tải ngay trên trang bìa của tạp chí Daily Mirror. Có nguồn thông tin tiết lộ thêm siêu mẫu nước Anh sử dụng tờ 5 bảng để hít cocaine tổng cộng 5 lần trong vòng 40 phút. Ngoài ra cô còn mời bạn bè dùng thử ma túy.

Siêu mẫu Kate Moss bị cảnh sát điều tra vì "gói bột lạ" - 3

Scandal ma túy khiến Kate Moss điêu đứng vào khoảng năm 2005 - 2006

Sau khi scandal siêu mẫu Kate Moss dùng ma túy bị truyền thông phanh phui, cô đã phải vào trại cai nghiện ở Arizona và liện tiếp phải trả lời thẩm vấn với phía cảnh sát. 

Gần đây Kate Moss gặp khá nhiều chuyện xui xẻo. Khoảng gần cuối năm ngoái, cô chính thức chia tay chồng cũ là Jamie Hince. Lý do được đưa ra là anh này không thể chịu nổi cuộc sống phóng túng, thích tiệc tùng và nghiện ngập của vợ cũ. 

Vào khoảng tháng 2 đầu năm nay, Kate Moss bị chấn thương đầu gối vì tai nạn trượt tuyết khi đi nghỉ cùng với bạn trai 28 tuổi - Count Nikolai von Bismarck ở Thụy Sĩ.

Siêu mẫu Kate Moss bị cảnh sát điều tra vì "gói bột lạ" - 4

Kate vừa bị chấn thương sau khi đi nghỉ cùng bạn trai mới

Theo Thu Hương (danviet.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung