Sao Hàn loay hoay giữ váy

Thứ Tư, ngày 28/11/2012 05:52 AM (GMT+7)

Vì chiếc váy có độ dài hạn chế, nên nữ diễn viên Son Ye Jin phải ngó trước, ngó sau để tránh hớ hênh.

Son Ye Jin liên tục giữ váy

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, Son Ye Jin luôn biết lựa chọn trang phục để phát huy ưu điểm này của mình. Chính nhờ thế, nữ diễn viên "Hương mùa hè" nhiều lần được bình chọn là nghệ sĩ ăn mặc đẹp nhất nhì xứ Hàn. Như trong một sự kiện diễn ra ngày hôm qua, Son Ye Jin xuất hiện thật duyên dáng với chiếc váy hồng cánh sen khiến nhiều người phải ngẩn ngơ. Cô nàng cũng lựa chọn son môi tiệp màu để phát huy tối đa vẻ đẹp.

Mọi thứ dường như thật hoàn hảo với Son Ye Jin nếu ngọc nữ này không tỏ ra lúng túng ra mặt vì độ dài hạn chế của chiếc váy. Thay vì tập trung vào sự kiện thì Son Ye Jin phải liên tục ngó trước, ngó sau để tránh hớ hênh. Bước lên sân khấu, ngôi sao sinh năm 1982 phải lấy tay giữ váy, khi ngồi xuống ghế, Son Ye Jin cũng kéo váy để được an toàn nhất có thể.

Sao Hàn loay hoay giữ váy - 1

Loay hoay lo lộ hàng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện

Sao Hàn loay hoay giữ váy - 2

Không tập trung nghe câu hỏi, Son Ye Jin chỉ chăm chăm lo lộ hàng

Sao Hàn loay hoay giữ váy - 3

Sao Hàn loay hoay giữ váy - 4

Moon Geun Young váy cổ V gợi cảm

Nữ diễn viên nhí trong bộ phim "Trái tim mùa thu" của ngày nào giờ đã lột xác thành một thiếu nữ xinh đẹp, phổng phao. Tất cả nét đẹp hình thể được Moon Geun Young khoe khéo léo trong chiếc váy cổ V, phồng phía dưới chân váy. Với kiểu thiết kế này, phần eo người mặc sẽ có cảm giác thon gọn hơn. Đồng thời với chiều dài trên gối, đôi chân thẳng, dài của Moon Geun Young cũng được phô diễn đẹp mắt. 

Tuy nhiên, chính phần chân váy phồng độc đáo kia đã khiến nữ diễn viên sinh năm 1987 phải lúng túng khi ngồi. Trong tình huống này, nếu không cẩn thận sẽ bị ống kính máy ảnh soi mói nhìn ra lỗi. Ngoài ra, cô nàng còn rất thận trọng mỗi khi cúi xuống đều dùng tay giữ cổ áo để tránh những đáng tiếc xảy ra.

Sao Hàn loay hoay giữ váy - 5

Cô nàng thường xuyên dùng tay giữ cổ áo mỗi khi cúi xuống

Sao Hàn loay hoay giữ váy - 6

Tuy nhiên, phần chân váy phồng không hề dễ bảo khi cô nàng ngồi ghế

Sao Hàn loay hoay giữ váy - 7

Chiếc váy tạo phần eo thon nhỏ và giúp nữ diễn viên xinh đẹp khoe được đôi chân thẳng dài của mình

Kim Ah Joong kín đáo mà gợi cảm

Chân váy hồng màu cánh sen, áo cao cổ kết hợp với tất đen và đôi ankle boots, nữ diễn viên Kim Ah Joong không cần khoe da thịt mà vẫn quyến rũ lạ thường.

Sao Hàn loay hoay giữ váy - 8

Chân váy hồng cánh sen nổi bật giúp trang phục của Kim Ah Joong bớt nhàm chán

Sao Hàn loay hoay giữ váy - 9

Trang Anh
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!