Pyer Moss trở lại sau 2 năm với bộ sưu tập haute couture đáng mong đợi

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 09:14 AM (GMT+7)

Đây được coi là năm của Pyer Moss. Thương hiệu của nhà thiết kế Kerby Jean-Raymond đã trở thành một hiện tượng văn hóa trong những năm qua, nhưng có vẻ như đây mới chỉ là bước khởi đầu cho thương hiệu của Mỹ.

Đây được coi là năm của Pyer Moss. Thương hiệu của nhà thiết kế Kerby Jean-Raymond đã trở thành một hiện tượng văn hóa trong những năm qua, nhưng có vẻ như đây mới chỉ là bước khởi đầu cho thương hiệu của Mỹ. Sau khi thông báo rằng nhà mốt thời trang sẽ rời khỏi hai năm gián đoạn để trở lại Tuần lễ thời trang New York vào tháng 9, Pyer Moss sẽ đến Paris và họ đang chuẩn bị cho bộ sưu tập Haute Couture đầu tiên.

Pyer Moss trở lại sau 2 năm với bộ sưu tập haute couture đáng mong đợi - 1

Bộ sưu tập đầu tiên của Jean-Raymond sẽ được giới thiệu tại Paris Haute Couture như một phần của Bộ sưu tập thời trang cao cấp Chambre Syndicale de la Haute Couture chính thức. Cùng với việc lần đầu tiên Pyer Moss được mời làm nhà thiết kế khách mời tại Paris Haute Couture, thông báo lịch sử này cũng đưa Jean-Raymond trở thành nhà thiết kế người Mỹ da đen đầu tiên được Chambre Syndicale mời trình diễn trong Paris Haute Couture.

Pyer Moss trở lại sau 2 năm với bộ sưu tập haute couture đáng mong đợi - 3

Pyer Moss được thành lập vào năm 2013 bởi Jean-Raymond. Kể từ đó, thương hiệu New York đã tự hào về hoạt động xã hội của mình với việc nhà thiết kế thường sử dụng tiếng nói và nền tảng của mình trong ngành thời trang để thách thức các câu chuyện xã hội. Ngoài các hoạt động từ thiện như biến Văn phòng New York của họ thành một trung tâm quyên góp chống dịch Coronavirus, các bộ sưu tập của họ thường xuyên kết hợp kể chuyện, hoạt động, tranh luận, sân khấu, chủ đề hoài cổ và bình luận xã hội.

Pyer Moss trở lại sau 2 năm với bộ sưu tập haute couture đáng mong đợi - 4

Nếu bộ sưu tập thời trang cao cấp của Jean-Raymond giống như bộ sưu tập Xuân/Hè 2020 cuối cùng của họ nêu cao vấn đề về sự kì thị người da đen trong văn hóa đại chúng, thì chúng ta đã sẵn sàng. Lịch trình cho Bộ sưu tập thời trang cao cấp Thu/Đông 2022 cùng với các thông tin chi tiết khác về buổi trình diễn của Pyer Moss dự kiến ​​sẽ được phát hành trong vài tuần tới. Một điều chúng ta biết bây giờ là những người được mời sẽ không phải chứng kiến ​​bộ sưu tập qua màn hình. Các buổi trình diễn thời trang cao cấp của Paris đã được thông báo sẽ diễn ra trực tiếp trong mùa này vì vậy sẽ không có show diễn online nào ở đây.

Pyer Moss trở lại sau 2 năm với bộ sưu tập haute couture đáng mong đợi - 5

Thông báo này từ The Chambre Syndicale chỉ chứng minh rằng Pyer Moss đã quay trở lại. Từ bộ đồ của phó tổng thống Mỹ Kamala Harris tại Lễ nhậm chức Tổng thống cho đến dự kiến ​​sẽ có mặt tại triển lãm Met Gala tháng 9, “In America: A Lexicon of Fashion”, nhà mốt này đã nhanh chóng trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến.

Pyer Moss trở lại sau 2 năm với bộ sưu tập haute couture đáng mong đợi - 6

Nguồn: http://danviet.vn/pyer-moss-tro-lai-sau-2-nam-voi-bo-suu-tap-haute-couture-dang-mong-doi-5020211...

Bất chấp dịch Covid-19, nhiều cô gái hồn nhiên diện đồ gym mỏng, ngắn tập ngoài đường

Giữa tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, nhiều phòng gym đã đóng cửa nhưng các chị em vẫn mặc quần bó...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung