Phong cách thu đông cho cung hoàng đạo Nhân Mã

Thứ Tư, ngày 01/12/2021 09:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những người sinh từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 12 không ngại trải qua những tháng mùa đông lạnh giá theo phong cách của cung hoàng đạo Nhân Mã.

Những người sinh từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 12 không ngại trải qua những tháng mùa đông lạnh giá theo phong cách của cung hoàng đạo Nhân Mã. Được biết đến với niềm đam mê cuộc sống và thiên hướng phiêu lưu, Nhân Mã rất tinh tế và có chủ đích khi thể hiện phong cách của họ. Chọn một tủ quần áo phóng khoáng hơn cho phép họ tự do lang thang, Nhân Mã thích những bộ đồ thoải mái giúp họ thể hiện tinh thần tự do của mình.

Phong cách thu đông cho cung hoàng đạo Nhân Mã - 1

Đặc trưng với tông màu đất giúp họ gần gũi với thiên nhiên hơn và những trang phục dễ mặc như áo cổ lọ và áo khoác quá khổ, Nhân Mã không bao giờ ngại ngần trước những họa tiết rực rỡ hoặc phụ kiện táo bạo để khiến họ nổi bật trong đám đông.

Cho dù đó là một đôi găng tay dài đến khuỷu tay kết hợp sự tinh tế với chức năng, hay một chiếc váy in hoa thể hiện những bông hoa và ánh nắng mà họ yêu mến, đây đều là những xu hướng trên sàn diễn Thu/Đông 2021 mà Nhân Mã yêu thích.

Khuyên tai

Phong cách thu đông cho cung hoàng đạo Nhân Mã - 2

Áo khoác màu be

Phong cách thu đông cho cung hoàng đạo Nhân Mã - 3

Găng tay chiều dài khuỷu tay

Phong cách thu đông cho cung hoàng đạo Nhân Mã - 4

Áo len cổ lọ

Phong cách thu đông cho cung hoàng đạo Nhân Mã - 5

Váy midi hoa

Phong cách thu đông cho cung hoàng đạo Nhân Mã - 6

Nguồn: http://danviet.vn/phong-cach-thu-dong-cho-cung-hoang-dao-nhan-ma-5020211129284002.htm

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung