Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất!

Cô nàng rất xứng đáng với giải thưởng Ngôi sao quốc tế mặc đẹp nhất năm 2012.

Từ lâu Phạm Băng Băng đã nổi lên như một fashion icon (biểu tượng thời trang) của làng giải trí Hoa ngữ. Thậm chí, cô nàng còn lựa chọn trang phục mỗi khi sải bước trên thảm đỏ khéo đến mức được vinh danh là "Nữ hoàng thảm đỏ châu Á". 

Danh tiếng, đặc biệt là style đỉnh và chất của Phạm Băng Băng không chỉ gói gọn ở khu vực trong nước hay các nơi lân cận mà còn lan sang cả trời Âu - mảnh đất hứa của lĩnh vực thời trang. Cô còn là đại diện Á Đông hiếm hoi nhận được lời mời sang tham dự fashion show, các sự kiện thời trang của các thương hiệu đình đám như: Valentino Garavani, Giorgio Armani, Salvatore Ferragamo, Atelier Versace, Christian Dio, Louis Vuitton..., thậm chí cả LHP sánh vai bên dàn sao bự Hollywood. Điều đáng nói là mỗi lần dự LHP Cannes năm 2010, 2011, 2012, Phạm Băng Băng thường ưu tiên những thiết kế đậm chất Á Đông nhằm giới thiệu cũng như quảng bá về văn hóa đất nước cho bạn bè thế giới.

Không chỉ khéo léo lựa chọn trang phục, Phạm Băng Băng còn tỏ rõ gu thời trang của mình khi sử dụng phụ kiện rất ăn rơ. Ví như với những chiếc váy dạ hội thướt tha, nữ tính, nữ diễn viên màn ảnh Hoa ngữ sẽ ưu tiên những bộ trang sức đính đá quý, kim cương để tăng thêm phần sang trọng. Ngược lại, ở những fashion show, nhằm nổi bật trước hàng loạt tín đồ sành điệu, cô nàng lại hướng tới một style độc đáo, cá tính không bị trộn lẫn. 

Chính vì thế, cũng dễ hiểu khi Phạm Băng Băng trở thành đại diện Châu Á duy nhận được trang RCFA (một web thời trang uy tín và nổi tiếng trong việc nhận định và đánh giá gu thời trang của sao) bình chọn là Ngôi sao quốc tế mặc đẹp nhất 2012. Một điều khá thú vị khi nhắc đến phong cách thời trang của Phạm Băng Băng, đó là cô nàng không hề theo đuổi một gu ăn mặc nhất định nào. Có thể hôm nay, người hâm mộ thấy một Phạm Băng Băng điệu đà, sang trọng với một chiếc váy đuôi cá ôm trọn cơ thể, nhưng đến ngày mai cô nàng lại xoay chuyển hoàn toàn với bộ đồ phong cách tomboy cá tính.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tuyệt đẹp trong năm qua của Phạm Băng Băng để hiểu rõ hơn vì sao cô đạt được danh hiệu Ngôi sao quốc tế mặc đẹp nhất 2012:

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 1

Phạm Băng Băng khiến chiếc váy cut laser của Louis Vuitton độc đáo hơn khi kết hợp thêm chiếc khăn buộc đầu và cặp kính rất đồng điệu

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 2

Chiếc đầm nhung hiệu Tadashi Shoji càng đậm nét phương Đông khi Phạm Băng Băng kết hợp với kiểu tóc, trang điểm cổ điển đến chiếc xắc tay hình ngôi chùa

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 3 Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 4 Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 5

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 6

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 7 Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 8

Đa phong cách trên thảm đỏ

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 9

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 10

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 11

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 12

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 13

Phạm Băng Băng sử dụng phụ kiện rất khôn khéo

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 14

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 15

Cô nàng có biệt tài thổi làn gió mới vào các trang phục hàng hiệu. Áo khoác da vai nhọn giúp chiếc đầm maxi trở nên cá tính hơn rất nhiều

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 16

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 17

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 18

Cô đẹp kể cả khi tăng cân

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 19

Lúc cá tính, khi lại dịu dàng

Phạm Băng Băng mặc đỉnh và chất! - 20

... khi lại cá tính với hình ảnh nàng miêu nữ 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Sự kiện thời trang năm 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN