Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ

Thứ Sáu, ngày 29/06/2012 16:00 PM (GMT+7)

Ông trùm truyền thông xứ Hàn Park Jin Young khiến không ít người tủm tỉm khi diện chiếc váy xẻ điệu đà tại Mnet 20s Choice.

Park Jin Young là ông chủ của tập đoàn giải trí JYP, ông sở hữu trong tay khối tài sản không lồ, là nghệ sĩ giàu có nhất trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc. Ông đã từng đào tạo ra khá nhiều nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới và. Bằng tài năng và danh tiếng của mình, ông đã được nhiều người mệnh danh là “ông trùm truyền thông xứ Hàn”. Không chỉ giỏi pr cho gà nhà, ông còn biết cách tự lăng xê tên tuổi bằng cách gây chú ý bằng thời trang.

Mỗi lần xuất hiện, ông khiến giới hâm mộ ngạc nhiên bởi những trang phục khác… dị biệt. Ngày 28/6 vừa qua, tại lễ trao giải Mnet 20s Choice, Park Jin Young xuất hiện “dịu dàng” cùng chiếc áo sơ mi trắng thanh lịch kết đôi cùng… váy xẻ nữ tính. Chiếc cà vạt nơ đỏ khiến cho ông càng trở nên nổi bật hơn. Có người cười tủm, có người chê bai, cũng có người khen ngợi trang phục độc đáo của Park Jin Young. Thế nhưng, phải công nhận rằng ông “trùm” lắm chiêu này đã rất thành công trong việc gây sự chú ý trong sự kiện có quá nhiều ngôi sao đình đám này!

Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 1

Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 2 Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 3 Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 4

Park Jin Young xuất hiện "dịu dàng" với áo sơ mi trắng thanh lịch kết đôi cùng váy xẻ

Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 5

Ông trở nên thu hút và nổi bật trên thảm đỏ

Mời bạn cùng ngắm nhìn dàn sao nữ đình đám tại Mnet 20s Choice!

Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 6

Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 7

Taetiseo sành điệu cùng đồ hiệu

Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 8 Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 9 Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 10

Kim Ji Woo, Park Soo Jin, Lee Chae Young khoe chân dài miên man

Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 11

Secret sexy cùng tông trắng

Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 12

Yoo Jin kín đáo cùng váy đỏ

Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 13

Han Ji Min

Ông trùm giải trí xứ Hàn điệu đà váy xẻ - 14

Nhóm fx và gu thời trang ấn tượng

Theo Anh Đào (Khampha.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!