Nữ MC bị la ó vì đội mũ dẫn chương trình

Việc đội mũ dẫn chương trình của nữ MC Yang Seung Eun đã khiến nhiều khán giả không vừa lòng.

Hòa chung với không khí nhộn nhịp của thế vận hội Olympic mùa hè đang diễn ra sôi động tại London, nữ MC Yang Seung Eun của kênh truyền hình MBC đã cao hứng "thổi" chút hơi thở hoàng gia Anh vào những buổi bình luận thể thao của mình. Liên tiếp trong 4 ngày dẫn chương trình, cô đều tranh thủ nhấn nhá chiếc mũ nồi đội lệch lên đầu. Chiếc mũ này được xem là một trong những biểu tượng thời trang của những quý bà nước Anh. Trong những mùa lễ hội lớn hoặc trong các sự kiện trọng đại, những quý bà, quý cô đều điệu đà khoe sắc với 1001 kiểu mũ lệch diêm dúa, nhiều màu sắc. Kiểu thời trang này cũng được khá nhiều người đẹp bốn phương học hỏi và ứng dụng.

Tuy nhiên, việc ứng dụng mũ hoàng gia trong một chương trình bình luận thể thao đã khiến Yang Seung Eun vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Chiếc mũ khác biệt đã khiến Yang Seung Eun bị chú ý nhiều hơn đến trang phục. Trong ngày đầu tiên, chiếc mũ lệch cùng trang phục màu đen khiến nhiều khán giả cho rằng: "Trang phục này không khác kiểu trang phục diện trong các đám tang ở phương Tây là mấy!". Có người cho rằng việc lựa chọn thời trang của Yang Seung Eun mang đến bầu không khí ảm đạm cho thế vận hội.

Nữ MC bị la ó vì đội mũ dẫn chương trình - 1

Bộ trang phục Yang Seung Eun của bị cư dân mạng ví như trang phục đám tang của người Phương Tây

Nhận được phản ứng không tích cực ấy, trong những ngày tiếp theo, cũng với chiếc mũ hoàng gia nhưng Yang Seung Eun lại kết hợp với những bộ cánh màu mè, điệu đà hơn. Thế nhưng, việc đội mũ dẫn chương trình cũng khiến cư dân mạng chẳng hề hài lòng. Phần đa các ý kiến đều cho rằng, thời trang mũ chỉ nên sử dụng ngoài trời, trong những buổi dạo chơi, việc sử dụng mũ trong chương trình truyền hình khiến Yang Seung Eun trở nên kệch cỡm và sến sẩm.

Nữ MC bị la ó vì đội mũ dẫn chương trình - 2

Nữ MC bị la ó vì đội mũ dẫn chương trình - 3

Liên tiếp mấy ngày sau, Yang Seung Eun cũng đều trung thành với chiếc mũ kiểu hoàng gia

Đây không phải là lần đầu tiên, gu thời trang của Yang Seung Eun khiến dư luận bất bình. Trước đó, cô từng nhiều lần bị chỉ trích vì ăn mặc hớ hênh dẫn chương trình.

Nữ MC bị la ó vì đội mũ dẫn chương trình - 4

Nữ MC bị la ó vì đội mũ dẫn chương trình - 5

Trước đó, Yang Seung Eun cũng nhiều lần bị phản ứng vì trang phục quá màu mè

Nữ MC bị la ó vì đội mũ dẫn chương trình - 6

Nữ MC bị la ó vì đội mũ dẫn chương trình - 7

Cô còn bị chỉ trích về tư thế ngồi thiếu duyên khi mặc váy quá ngắn trong nhiều chương trình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN