Nữ hoàng Anh dùng đồ cũ để tiết kiệm

Nữ hoàng Anh liên tục dùng lại trang phục cũ để tiết kiệm nguồn ngân sách.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng Nữ hoàng Elizabeth II là một trong những “ẩn số thời trang” đáng kính nể của Vương Quốc Anh. Dù đã bước sang tuổi 83, thế nhưng, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, bà luôn được ngợi khen bởi gu thời trang, thẩm mỹ tinh tế và sắc sảo của mình.

Thời trang, sành điệu thế nên nhiều người thường nhầm tưởng rằng, Nữ hoàng phải có một tủ đồ thời trang khổng lồ với vô vàn trang phục, kiểu dáng, giày dép đa dạng… Và có người còn đinh ninh rằng bà phải là một người khá chịu chơi và chịu chi cho những “món” thời trang đẹp và xa xỉ nhất. Không ít người đoán cách “chơi” thời trang của bà ngang ngửa với các siêu sao Hollywood và nhất định sẽ tuân theo quy luật “mặc một lần”.

Tuy nhiên, sự thật là Nữ hoàng đáng kính đã liên tục tái chế đồ cũ. Bà không ngừng lặp đi lặp lại những trang phục cũ trong một thời gian dài, thậm chí từ năm này qua năm khác.

Nói có sách, mách có chứng, liên tục từ năm 2005 đến năm 2010, không dưới 5 lần, Nữ hoàng dùng lại chiếc áo khoác xanh da trời nổi bật. Những mốt váy đa sắc như hồng, hồng nhạt, xanh rêu, họa tiết in đều được mặc lại khá nhiều lần.

Nữ hoàng Anh dùng đồ cũ để tiết kiệm - 1

liên tục từ năm 2005 đến năm 2010, không dưới 5 lần, Nữ hoàng dùng lại chiếc áo khoác xanh da trời nổi bật

Nữ hoàng Anh dùng đồ cũ để tiết kiệm - 2

Nữ hoàng Anh dùng đồ cũ để tiết kiệm - 3

Nữ hoàng Anh dùng đồ cũ để tiết kiệm - 4

Nữ hoàng Anh dùng đồ cũ để tiết kiệm - 5

Nữ hoàng Anh dùng đồ cũ để tiết kiệm - 6

Những mốt váy đa sắc như hồng, hồng nhạt, xanh rêu, họa tiết in đều được mặc lại khá nhiều lần

Theo nhiều nguồn tin, khoảng vài năm trở lại đây, Nữ hoàng Elizabeth II đang phải “thắt lưng buộc bụng”, cắt giảm chi tiêu, ngừng các cuộc tu sửa khi nguồn ngân sách hoàng gia trở nên eo hẹp. Và lẽ dĩ nhiên, bà cũng không thể vung tay mua sắm và thay mới trang phục của mình.

Mặc dù “tái sử dụng” liên tục một trang phục qua nhiều năm nhưng có vẻ như lần nào xuất hiện, bà cũng luôn mới mẻ, rạng ngời và khác biệt. Bà là một trong những “tấm gương” tiêu biểu cho cách tiêu dùng thời trang thông minh và tiết kiệm đối với thần dân Vương quốc Anh cũng như các tín đồ thời trang trên thế giới.

Nữ hoàng Anh dùng đồ cũ để tiết kiệm - 7

Nữ hoàng Anh dùng đồ cũ để tiết kiệm - 8 Nữ hoàng Anh dùng đồ cũ để tiết kiệm - 9
Nữ hoàng Anh dùng đồ cũ để tiết kiệm - 10

Mặc dù “tái sử dụng” liên tục một trang phục qua nhiều năm nhưng có vẻ như lần nào xuất hiện, Nữ hoàng cũng luôn mới mẻ, rạng ngời và khác biệt

Chia sẻ
Anh Đào (Theo D.M)
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung