Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu

Thứ Ba, ngày 05/03/2013 16:07 PM (GMT+7)

Cựu thành viên nhóm Atomic Kitchen - Liz McClarnon xuất hiện trên sân khấu London với trang phục không thể nóng bỏng hơn.

Liz McClarnon và trang phục "quá khích" 

Cựu thành viên Atomic Kitchen quả biết làm nóng sân khấu cả về giọng hát, vũ điệu lẫn trang phục. Với sự trợ giúp của dàn vũ công, nữ ca sĩ người Anh đã mang đến những vũ điệu vô cùng sôi động trên một sân khấu ở London diễn ra hồi cuối tuần. 

Không chỉ thế, Liz McClarnon còn làm "hư mắt" khán giả phía dưới khi mặc một chiếc váy trắng ngắn chẳng tày gàng. Nó ngắn đến mức, chỉ cần cử động nhẹ, hình dáng quần chíp bên trong lập tức "lộ thiên". Không chỉ thế, chiếc váy này còn có phần thiết kế cổ trễ nải hết mức cố thể. Mỗi lần Liz McClarnon cúi xuống, người xem lại ồ lên phấn khích.

Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu - 1

Nhiều người đau tim với thiết kế cổ thoáng đãng. Không biết có phải do chèn ép quá tay hay vì nguyên nhân nào khác mà vòng 1 của Liz McClarnon gồ ghề thiếu đẹp mắt 

Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu - 2

Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu - 3

Không chỉ có cổ khoét sâu, trang phục của nữ ca sĩ này còn ngắn chẳng tày gang

Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu - 4

Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu - 5

Quần chíp "lộ thiên" sau mỗi cử động của nữ ca sĩ này

Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu - 6

Cựu Hoa hậu Hàn nữ tính với nơ bướm

Son Tae Young - bà xã của nam diễn viên Kwon Sang Woo nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi xuất hiện trong buổi ra mắt phim mới "Lee Soon Shin is the Best" tổ chức ngày hôm qua (4/3). Nguyên nhân bởi vì Hoa hậu Hàn Quốc 2001 lựa chọn trang phục quá hợp người, hợp tuổi.

Với nền đen điểm xuyết họa tiết chấm bi "khổng lồ", chiếc váy giúp người đẹp phô diễn triệt để làn da trắng mịn không tì vết. Không chỉ vậy, thiết kế lệch vai với nơ bướm duyên dáng còn giúp Son Tae Young trông càng đằm thắm và nữ tính.

Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu - 7

Bà xã của nam diễn viên Kwon Sang Woo ngày càng mặn mà

Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu - 8

Son Tae Young duyên dáng

Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu - 9

Yoo In Na khoe chân nuột

Cũng trong sự kiện này, Yoo In Na lại tạo một cảm giác khác cho những người có mặt. Trái với sự hiền dịu, mặn mà của Son Tae Young, Yoo In Na lại trông vô cùng gợi cảm với chiếc váy hoa bó sát. Trong trang phục này, nữ diễn viên sinh năm 1982 vừa khoe được bờ vai ngọt ngào, thềm ngực quyến rũ, đôi chân nuột nà và cả làn da trắng ngần.

Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu - 10

Yoo In Na trẻ trung và gợi cảm với chiếc váy hoa

Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu - 11

Nữ ca sĩ Anh "quá khích" trên sân khấu - 12

Thiết kế của chiếc váy này giúp người mặc có thể che được phần bụng thiếu thon thả

Trang Anh
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!