Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ"

Thứ Ba, ngày 17/07/2012 05:47 AM (GMT+7)

Minh Triệu, Minh Tú, Hà Anh, Kim Minh, Thái Hà là 5 cô gái luôn tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ trong nhiều bộ ảnh bán khỏa thân.

Hà Anh, Minh Triệu, Kim Minh, Minh Tú và Thái Hà là 5 người mẫu sáng giá của làng thời trang Việt. Mỗi người có một hướng đi riêng trong việc tạo dựng phong cách và xây dựng hình ảnh. Nếu như trên sàn catwalk, cả 5 cô gái đều thu hút sự chú ý bởi những sải bước chuyên nghiệp, cách thể hiện thần thái tốt. Trong những shoot ảnh thời trang họ lại luôn cuốn hút bằng ngôn ngữ hình thể và cách diễn đạt cảm xúc. Đặc biệt họ luôn "đốt mắt" khán giả yêu thời trang bằng những tạo hình ấn tượng trong nhiều bộ ảnh bán khỏa thân nghệ thuật.

Minh Triệu

Minh Triệu là cái tên không thể thiếu trong nhiều chương trình thời trang được tổ chức quy mô, hoành tráng. Cô hội đủ tố chất cần có của một người mẫu chuyên nghiệp. Cô sở hữu chiều cao 1m76, cân nặng 51kg, các số đo 85 - 60 - 92.

Khán giả thời trang Việt luôn đánh giá cao khả năng trình diễn của Minh Triệu. Đầu năm 2012, Minh Triệu có cuộc bứt phá ngoạn mục khi mang đến nhiều nét tươi mới và căng tràn sức sống trong từng tạo hình. Cùng với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long, Minh Triệu phát huy hết khả năng và luôn cuốn hút mỗi khi xuất hiện.

 Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 1

Minh Triệu khoe hình thể nóng bỏng.

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 2

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 3

Minh Triệu tạo được dấu ấn mạnh mẽ qua những bộ ảnh bán khỏa thân đầy gợi cảm.

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 4

Đầu năm 2012, Minh Triệu có cuộc bứt phá ngoạn mục khi liên tục xuất hiện trong nhiều show diễn lớn và những bộ hình tuyệt đẹp. Cô là cái tên đang tạo nên sức hút rất mạnh trong làng mẫu Việt.

Kim Minh

Kim Minh là cái tên luôn được các ekip theo đuổi phong cách sexy "săn lùng". Nếu trên sàn catwalk Kim Minh luôn thể hiện phong thái ung dung, tự tại, cách diễn mà như không. Trái lại, trong những shoot hình thời trang cô lại tạo nên dấu ấn bởi vẻ "nóng bỏng" nhiệt huyết và mạnh mẽ của mình.

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 5

Kim Minh cao 1m71 và nặng 47 kg.

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 6

Cô luôn biết "đốt mắt" độc giả bằng những cách biểu cảm mạnh mẽ.

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 7

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 8

Kim Minh là một trong số người mẫu luôn được các ekip theo đuổi phong cách sexy tin tưởng mỗi khi cùng tham gia làm việc.

Hà Anh

Khán giả yêu thời trang Việt ấn tượng về siêu mẫu Hà Anh không chỉ bởi bờ môi cong "chảnh chọe". Mà điểm lôi cuốn nhất chính là phong cách sexy hừng hực lửa của cô. Từ khi đặt chân về Việt Nam, siêu mẫu Hà Anh đã khiến làng thời trang Việt "huyên náo" bởi cách làm việc chuyên nghiệp. Trên hết là sự mới lạ, hiện đại và cực kỳ phóng khoáng trong nhiều bộ ảnh thời trang giàu tính sáng tạo nghệ thuật.

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 9

Siêu mẫu Hà Anh thổi một làn gió tươi mới khi vừa đặt chần về nước và bắt đầu công việc của một người mẫu chuyên nghiệp.

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 10

Hà Anh cao 1m75, số đo 3 vòng 84-58-92

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 11

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 12

Nét ấn tượng của cô không chỉ nằm ở bờ môi cong "chảnh chọe" mà còn ở phong cách vô cùng sexy, hiện đại, phóng khoáng.

Minh Tú

Minh Tú không phải là người mẫu có số đo hình thể vàng. Nhưng cô lại tạo nên dấu ấn bằng cách xây dựng phong cách sexy đầy cá tính và mạnh mẽ. Sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011 Minh Tú ngày càng chứng tỏ được năng lực và là người không ngừng sáng tạo trong công việc của mình.

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 13

Minh Tú thành công với phong cách sexy mạnh mẽ và cá tính.

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 14

Cô sở hữu chiều cao 1m78,5, nặng 51, số đo 3 vòng: 85 - 59 - 91.

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 15

Mặc dù không sở hữu số đo vàng nhưng Minh Tú lại là người mẫu tạo được sức hút ở những bộ ảnh bán khỏa thân nghệ thuật.

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 16

Thái Hà

Không chỉ là từng theo học trường múa, Thái Hà từng theo đuổi con đường của một người mẫu chuyên về bikini, chính vì thế cô hiểu rõ cách khai thác ngôn ngữ hình thể. Cũng như 4 người mẫu vừa kể tên trên, Thái Hà là một trong những gương mặt luôn tạo nên sức "nóng" bằng nhiều bộ ảnh bán khỏa thân hấp dẫn.

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 17

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 18

Thái Hà sở hữu chiều cao 1m76, với các số đo 90-61-93

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 19

Những cô nàng chăm chỉ "lột đồ" - 20

Cô từng là sinh viên trường múa, nên cô hiểu rất rõ cách khai thác ngôn ngữ hình thể

Theo Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung