Những chiếc áo khoác sẽ trở thành xu hướng cho năm 2021

Thứ Tư, ngày 30/12/2020 14:20 PM (GMT+7)

Những chiếc áo khoác là món đồ không thể thiếu cho mùa đông và đầu xuân. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẫu áo khoác sẽ trở thành xu hướng cho năm 2021.

Màu lạc đà cổ điển

Từ Katie Holmes đến Hailey Bieber, những người nổi tiếng đã mặc những chiếc áo khoác màu lạc đà trong nhiều năm nay. Do đó, đây là thời điểm mà bạn cũng nên có được một chiếc áo khoác này. Bạn hãy tìm một kiểu dáng áo dài vừa phải trên hoặc ngay dưới đầu gối, với vai có cấu trúc, ve áo chắc chắn và có cúc hoặc thắt cà vạt phía trước.

Những chiếc áo khoác sẽ trở thành xu hướng cho năm 2021 - 1

Áo giả lông thú

Mọi người trên TikTok đang thích thú với những chiếc áo khoác giả lông thú mặc dù chúng có giá không hề rẻ. Kiểu dáng áo khoác giả lông thú khá hợp với màu trung tính, nhưng bạn cũng sẽ trông thực sự tỏa sáng khi bạn chọn một màu sắc vui nhộn.

Những chiếc áo khoác sẽ trở thành xu hướng cho năm 2021 - 2

Áo Puffer

Áo Puffer đang ngày càng trở nên phổ biến, điều bạn cần làm là đảm bảo chiếc áo bạn chọn phải nổi bật. Nếu bạn yêu thích các họa tiết như sherpa và da, đừng ngại thử chúng. Nếu bạn thích thứ gì đó tinh tế hơn một chút, hãy chọn màu đen cổ điển với lớp hoàn thiện giống như nhựa vinyl với rất nhiều độ sáng bóng.

Những chiếc áo khoác sẽ trở thành xu hướng cho năm 2021 - 3

Áo khoác shearling

Năm ngoái, những chiếc áo khoác teddy bear xuất hiện ở khắp mọi nơi trên đường phố. Năm 2021, chúng ta sẽ chứng kiến những chiếc áo khoác bằng da (hoặc giả da!) với đường viền giả lông thú trở thành xu hướng chính. Phần viền giả lông thú mang đến sự ấm cúng thân thiện cho chiếc áo da bóng bẩy, góc cạnh vốn có tạo nên một kiểu dáng mềm mại cần thiết cho mùa đông.

Những chiếc áo khoác sẽ trở thành xu hướng cho năm 2021 - 4

Quilt - Kẻ chần ô

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì phong cách áo khoác quilt sẽ dành cho bạn. Bạn có thể mặc một chiếc áo khoác quilt với một lớp áo mỏng bên trong khi bên ngoài không quá lạnh hoặc mặc bên dưới một chiếc áo khoác lớn hơn, hợp thời trang hơn, dễ thương nhưng không nhất thiết phải quá ấm.

Những chiếc áo khoác sẽ trở thành xu hướng cho năm 2021 - 5

Áo khoác robe

Áo khoác robe có kiểu dáng rất ấm cúng và không có gì ngạc nhiên khi nhiều người lựa chọn chiếc áo khoác này cho mùa mua sắm năm 2021. Áo khoác robe có kiểu thắt cà vạt kiểu áo choàng và các túi quá khổ, đường viền và ve áo tương phản giúp nó không giống một chiếc áo tắm thực sự.

Những chiếc áo khoác sẽ trở thành xu hướng cho năm 2021 - 6

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-chiec-ao-khoac-se-tro-thanh-xu-huong-cho-nam-2021-502020301214213133.htm

7 nhà thiết kế đương đại có thể định hình tương lai của thời trang

Dưới đây là 7 nhà thiết kế đương đại dã ghi dấu ấn của mình trong thế giới thời trang.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang