Ngắm BST "giọt sương nghiêng" đẹp đến nao lòng của NTK Công Trí

Thứ Ba, ngày 10/09/2019 18:35 PM (GMT+7)

“Ai mà không yêu khoảnh khắc ấy? Giọt sương rơi nghiêng theo đường cong của chiếc lá cũng êm như cách chúng ta sờ vào tấm vải lụa vậy.”, Công Trí nói về cảm hứng từ BST mới nhất.

Ngắm BST "giọt sương nghiêng" đẹp đến nao lòng của NTK Công Trí - 1

Xét về mặt hoạ tiết, Công Trí dành hết tâm trí cho việc xử lí các chi tiết thêu đính cầu kì, thay vì sử dụng nhiều các hoạ tiết in. Nhà thiết kế nổi danh nhờ các sáng tạo 3D hiệu ứng thị giác một lần nữa phát huy thế mạnh ấy. 

Ngắm BST "giọt sương nghiêng" đẹp đến nao lòng của NTK Công Trí - 2

CONG TRI Xuân Hè 2020 gồm 60 mẫu thiết kế được trình diễn theo 4 tuyến định sẵn, mô tả lại khoảnh khắc từ lúc giọt sương rơi xuống cho đến khi vỡ tan trong không gian. 

Ngắm BST "giọt sương nghiêng" đẹp đến nao lòng của NTK Công Trí - 3

Phần cuối cùng là thế mạnh của Công Trí, với các thiết kế dành riêng cho thảm đỏ. Anh khéo léo kết hợp nhiều chi tiết lạ mắt trong việc thêu đính nhằm tạo nên một cá tính riêng, một nỗi ám ảnh riêng về vẻ đẹp lộng lẫy của các quý cô trong từng giây phút của cuộc sống. 

Ngắm BST "giọt sương nghiêng" đẹp đến nao lòng của NTK Công Trí - 4

Tại phần cuối của bộ sưu tập, khi người mẫu bước ra với những chiếc đầm bồng bềnh, một giây phút tĩnh khi ngắm nhìn những chiếc lông vũ màu sắc được khéo đính trên nền vải xuyên thấu, đung đưa thanh thoát trong bước đi uyển chuyển của những quý cô runway. Người bảo giống giọt sương, người nói tựa những chiếc lá. Chất thơ trong sáng tạo của Công Trí quả thật nằm ở điểm này.

Ngắm BST "giọt sương nghiêng" đẹp đến nao lòng của NTK Công Trí - 5

“Tôi dành sự tin tưởng tuyệt đối cho ekip của mình”, Công Trí bày tỏ. Anh giản dị và biến mất sau thoáng chốc xuất hiện ở cuối màn diễn.

Báo nước ngoài công khai giá những bộ đầm Công Trí được sao thế giới mặc

Lần đầu tiên, giá của các thiết kế Công Trí được công khai trên mặt báo nước ngoài một cách chi tiết.

Theo Thu Thảo (Dân Việt)

sự kiện Nguyễn Công Trí