Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt

Thứ Năm, ngày 04/12/2014 14:14 PM (GMT+7)

Chiếc váy được thiết kế đặc biệt với khối hoa lớn dựng đứng bằng kĩ thuật 3D giúp mỗi bước sải của Minh Triệu bay bổng như nàng thiên nga trên sàn diễn.

Ngày 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014 bắt đầu bằng bộ sưu tập của 4 nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Frederick Lee (Singapore), Lê Thanh Hòa và Somarta (Nhật Bản). Xen lẫn các mẫu trang phục mang tính chất trình diễn, thời trang ứng dụng xuất hiện dày dặn định hướng giới mộ điệu mặc đúng xu hướng trong mùa mới.

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 1

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 2

Mẫu váy trong bộ sưu tập Hoa của NTK Lê Thanh Hòa được kết từ hàng ngàn bông hoa, dáng váy như chim thiên nga

Là nhà thiết kế Việt có xuất diễn ở vị trí thứ 3 trong buổi tối qua (3/12), NTK Lê Thanh Hòa gây ấn tượng với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt. Đáng kể nhất phải kể đến chiếc váy "ngàn hoa" chốt màn kỳ công mà siêu mẫu Minh Triệu mặc.

Đối với NTK Lê Thanh Hòa, hoa luôn là một chủ đề lãng mạn và không bao giờ cũ trong thời trang. "Mỗi hoa mỗi hương, cũng như mỗi người phụ nữ đều là một loài hoa độc nhất, có thể khác nhau ở vẻ ngoài nhưng luôn toả hương, bung trổ rực rỡ, làm đẹp cho cuộc sống" - NTK chia sẻ về cảm hứng làm bộ sưu tập.

Các thiết kế của Lê Thanh Hòa bắt đầu từ dáng đầm bút chì đơn giản, sau đó là body suit (trang phục liền quần) tạo khối 3D và kết thúc bằng những mẫu váy khai thác kĩ thuật cắt laser vô cùng thú vị.

"Màu sắc mà tôi tạo ra cũng đa dạng như ý nghĩa các loài hoa, lúc vui tươi bay bổng với màu sắc rực rỡ, lúc lại u buồn, tĩnh lặng với tông trầm bí ẩn.” - Nhà thiết kế trẻ luôn đỏ mặt khi tiếp xúc với phóng viên tiếp lời.

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 3

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 4

Lê Thanh Hòa rất mát tay với mảng trang phục thảm đỏ cho ngôi sao nhưng cũng rất sáng tạo khi làm bộ sưu tập

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 5

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 6

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 7

Người mẫu Kiki Lê với mẫu đầm bút chì màu phấn hoa

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 8

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 9

Bộ sưu tập Hoa đính kết dày đặc kim sa hoặc xếp bèo nhuyễn tạo khối 3D

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 10

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 11

NTK Lê Thanh Hòa bên vedette Minh Triệu và hoa hậu Thu Thảo

Thiết kế mới nhất của NTK nổi tiếng Singapore Frederick Lee mang cảm hứng từ gothic và vị lai (furturistic). Chất liệu lông vũ tạo hình thủ công cầu kỳ là điểm nhấn của toàn bộ bộ sưu tập.

Để làm nổi bật vẻ đẹp và phom dáng độc đáo, tên tuổi tạo mốt Singapore hầu như chỉ sử dụng sắc đen, trắng chủ đạo cho màn trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week - VIFW 2014.  

Bên cạnh đó, phụ kiện cũng là dấu ấn khó quên trong thời trang của NTK này . Các mẫu mặt nạ mới lạ, phụ kiện tóc lông vũ độc đáo đã lần nữa chứng minh các thiết kế của anh là những cánh cửa sổ nhìn ra tương lai bởi lối sử dụng sáng tạo các chất liệu không giống với truyền thống và những ý tưởng táo bạo đầy thách thức vượt qua khỏi những giới hạn của ngành thiết kế thời trang đương đại.

Trong show diễn, Hoàng Thùy, quán quân Vietnam’s Next Top Model lại lần nữa chứng tỏ khả năng cùng thực lực khi tiếp tục trở thành vedette.

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 12

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 13

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 14

Frederich Lee đã dẫn dắt người xem vào thế giới thời trang dạ hội cao cấp với các thiết kế đầm, váy dáng đuôi cá hay kỹ thuật tạo phom dáng kỳ công.

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 15

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 16

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 17

Các mẫu mặt nạ mới lạ, phụ kiện tóc lông vũ độc đáo

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 18

Hoàng Thùy, quán quân Vietnam’s Next Top Model lại lần nữa chứng tỏ khả năng cùng thực lực khi tiếp tục trở thành vedette của đại diện quốc tế tại tuần lễ

Minh Triệu mặc váy "ngàn hoa" lạ mắt - 19

NTK Frederich Lee

Theo Minh Minh, Photo: Chanh Nguyễn (Khám Phá)

sự kiện Thời trang Việt trên sàn catwalk