Mâu Thủy: 'Thần may mắn' của quán quân Project Runway

Sự kiện: Project Runway Vietnam

Người mẫu Mâu Thủy được gọi là "thần may mắn" với các quán quân Project Runway Vietnam trong suốt 3 mùa giải.

Là người mẫu trình diễn cho các nhà thiết kế Project Runway Vietnam suốt ba mùa giải, ít ai biết rằng Mâu Thuỷ có một cơ duyên kỳ lạ với các quán quân của cuộc thi, cả ba lần cô xuất hiện trong bộ sưu tập nào trong đêm chung kết thì vô tình chủ nhân của bộ sưu tập đó trở thành người chiến thắng.

Chính bởi cơ duyên thú vị này nên Mâu Thủy được nhiều người gọi là "thần may mắn" khi xuất hiện trong vai trò người mẫu của các bộ sưu tập dự thi. 

Mâu Thủy: 'Thần may mắn' của quán quân Project Runway - 1

Mâu Thủy trong thiết kế của Hoàng Minh Hà tại chung kết Project Runway Vietnam mùa đầu tiên

Hồi năm 2013, khi Hoàng Minh Hà trở thành quán quân Project Runway Vietnam mùa đầu tiên, Mâu Thủy cũng đã góp mặt trong dàn người mẫu trình diễn bộ sưu tập của anh trong đêm chung kết. Lúc này, chân dài sinh năm 1992, cao 1m78 vẫn là một gương mặt mới ít người biết và chưa tham gia Vietnam's Next Top Model.

Tại Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa giải thứ 2, Mâu Thủy đảm nhận vai trò "first face" quan trọng cho bộ sưu tập dự thi đêm chung kết của Lý Giám Tiền. Dù gặp nhiều khó khăn khi trình diễn chiếc váy đỏ nặng hơn 30 kg nhưng chân dài họ Mâu đã làm tốt nhiệm vụ của mình, góp phần không nhỏ trong chiến thắng của Lý Giám Tiền.

Mâu Thủy: 'Thần may mắn' của quán quân Project Runway - 2

Mâu Thủy trình diễn thiết kế "đinh" trong bộ sưu tập dự thi đêm chung kết của Lý Giám Tiền

Đến năm 2015, Mâu Thủy tiếp tục được chọn lựa bởi Nguyễn Tiến Truyển - tân quán quân Project Runway Việt Nam mùa thứ 3.

Trước sự trùng hợp ngẫu nhiên này, Mẫu Thủy cũng cảm thấy bất ngờ và thích thú: "Tôi vui vì có thể là cầu nối bắt nhịp cảm xúc giữa những bộ trang phục đầy tâm huyết của các thí sinh Project Runway Vietnam với khán giả, ban giám khảo và cả những người yêu thời trang.

Dù lịch làm việc có bận đến đâu, nhưng chính điều này khiến tôi luôn cố gắng thu xếp để có thể tham gia trình diễn, cổ vũ tinh thần cho các nhà thiết kế trẻ tài năng. May mắn hơn là những bộ sưu tập đó đều đạt vị trí cao ở cuộc thi, đồ quả là một sự trùng hợp thú vị".

Mâu Thủy: 'Thần may mắn' của quán quân Project Runway - 3

Mâu Thủy cũng là một trong những người mẫu trình diễn bộ sưu tập "châu Á tương lai" của tân quán quân Project Runway Vietnam 2015 - Tiến Truyển

Mâu Thủy: 'Thần may mắn' của quán quân Project Runway - 4

Hình ảnh của Mâu Thủy trên website chính thức của công ty quản lý mẫu Wilhelmina Models

Hiện tại, Mâu Thuỷ đang hoàn tất thủ tục cuối cùng để sang New York làm việc lâu dài và đầu quân cho công ty quản lý người mẫu Wilhelmina Models. Hình ảnh của cô đã bắt đầu được quảng bá trên website chính thức của công ty này. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuệ Mẫn ([Tên nguồn])
Project Runway Vietnam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN