Màn khỏa thân gây náo loạn tại Ý!

Một người đàn ông bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk với tình trạng không mảnh vải che thân làm loạn show diễn của Dolce&Gabbana.

Cứ đến hẹn lại lên, những BST mới của Dolce&Gabbana thuộc Milan Fashion show diễn ra tại Ý luôn được giới mộ điệu mong chờ. Chính vì thế, ghế ngồi tại show diễn giới thiệu BST thời trang nam Xuân Hè 2014 của thương hiệu này trong tình trạng chật cứng. Những thiết kế tinh tế, thời thượng, đồng thời mang tính định hướng cho mùa thời trang sau lần lượt được giới thiệu trên đường băng. Dolce&Gabbana tiếp tục ghi dấu một show diễn hoàn hào nữa trong lòng giới mộ điệu thì bất ngờ xảy ra tình huống dở khóc dở cười ở phần cuối chương trình.

Màn khỏa thân gây náo loạn tại Ý! - 1

Người đàn ông nude đi giày đỏ bất ngờ xuất hiện ở phần cuối chương trình

Clip ghi lại cảnh "người đàn ông nude đi giày đỏ" trong show diễn:

Một người đàn ông từ đâu chạy lên sàn catwalk, lột hết quần áo và chạy lung tung. Hành động không biết do bộc phát hay ý đồ từ trước của người đàn ông này khiến cả hội trường trở nên nhốn nháo. Ngay lập tức, nhân viên an ninh đã xuất hiện và mang người đàn ông trần như nhộng đi giày đỏ ra ngoài. Chắc hẳn, ngoài thiết kế đẹp mắt mà Dolce&Gabbana mang lại, những vị khách có mặt, trong đó có danh thủ bóng đá Lionel Messi hẳn sẽ nhớ đến cả màn trình diễn độc nhất vô nhị này. Hiện tại, danh tính của người đàn ông này vẫn chưa được tiết lộ.

Màn khỏa thân gây náo loạn tại Ý! - 2

"Người đàn ông nude đi giày đỏ" là một tai nạn dở khóc dở cười trong show diễn BST thời trang nam Xuân Hè 2014 của Dolce&Gabbana

Màn khỏa thân gây náo loạn tại Ý! - 3

Màn quá khích của người đàn ông khiến cả hội trường nhốn nháo

Màn khỏa thân gây náo loạn tại Ý! - 4

Người đàn ông chưa rõ danh tính nhanh chóng được nhân viên an ninh áp tải ra ngoài

Qua "tai nạn" trong show diễn, nhiều người cho rằng Domenico Dolce và Stefano Gabbana thương hiệu thời trang cao cấp đang liên tiếp gặp vận đen. Trước đó, hai tên tuổi lớn của làng thời trang vừa bị tòa án Italia kết án 20 tháng tù giam về tội gian lận thuế. Tuy nhiên, Domenico Dolce và Stefano Gabbana vẫn có quyền kháng cáo 2 lần.

Màn khỏa thân gây náo loạn tại Ý! - 5

Domenico Dolce và Stefano Gabbana ra chào khán giả. Hy vọng đây sẽ vận đen cuối cùng đối với 2 NTK tài ba trong năm nay

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung