Lý Nhã Kỳ không "nổ"!

Thứ Năm, ngày 11/07/2013 11:17 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng toàn sao lớn trong show Georges Hobeik và được kênh truyền hình Fashion TV phỏng vấn.

Tuần trước, Lý Nhã Kỳ gây ồn ào giới truyền thông khi xuất hiện với tư cách khách Vip trong cả 2 show thời trang cao cấp Paris: Alexis Mabille, Georges Hobeik. Không chỉ có thế, cô còn xuất hiện và chụp ảnh cùng Hoa đán nổi tiếng Châu Tấn, NTK lừng danh của Chanel - Karl Lagerfel. 

Trong một số bức hình mà ekip của Lý Nhã Kỳ gửi về, trong show Georges Hobeik mô tả cô được giới truyền thông, đặc biệt là phóng viên kênh fashion TV phỏng vấn, một số người đã phát hiện ra, một trong số đó là hình ghép. Và điều đó đã làm dấy lên nghi ngờ, Lý Nhã Kỳ tự pr bản thân chứ kỳ thực cô không được truyền thông săn đón như vậy. Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng khẳng định bức hình được cắt ghép để cho đẹp hơn chứ hoàn toàn không sai sự thật.

Clip mới đây nhất xuất hiện ở vị trí nổi bật trên trang chủ của Fashion Tv cùng với đoạn phỏng vấn ngắn dường như đã chứng minh Lý Nhã Kỳ không "nổ". Đáng ngạc nhiên hơn, cô xuất hiện gần như ở vị trí trung tâm của clip và được phóng viên hãng này phỏng vấn giữa rất nhiều dàn sao lớn của quốc tế. Trong clip, cô giới thiệu mình là diễn viên của Việt Nam, cô rất hạnh phúc, hãnh diện khi được đến tham dự show Georges Hobeik và được mặc trang phục rất đẹp của hãng này.

Cùng xem clip Lý Nhã Kỳ trên kênh Fashion TV:

Lý Nhã Kỳ không "nổ"! - 1

Clip Lý Nhã Kỳ xuất hiện ở vị trí nổi bật trên trang chủ của Fashion TV

Lý Nhã Kỳ không "nổ"! - 2

Lý Nhã Kỳ không "nổ"! - 3

Lý Nhã Kỳ không "nổ"! - 4

Trong show thời trang này cô ăn mặc khá nổi bật

Lý Nhã Kỳ không "nổ"! - 5

Lý Nhã Kỳ không "nổ"! - 6

... và được phóng viên Fashion TV phỏng vấn

Theo Hân Di (Khampha.vn)

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!