Lệ Quyên mắc lỗi với miếng dán phòng hộ như phát sáng?

Thứ Tư, ngày 19/08/2020 01:27 AM (GMT+7)

Lệ Quyên ngày càng gầy, phong cách thời trang càng táo bạo.

Lệ Quyên mắc lỗi với miếng dán phòng hộ như phát sáng? - 1

Lệ Quyên lên đồ trẻ trung với trang phục tông xuyệt tông màu xanh.

Sau thời gian dài tập luyện, Lệ Quyên hiện tại chỉ còn 45kg. Thân hình mảnh mai của nữ ca sĩ chính là lý do giúp cô tự tin lên đồ ôm sát, thậm chí thả rông trong nhiều outfit. Bà mẹ một con thời gian gần đây có phong cách thời trang khá phóng khoáng. 

Trong bức hình mới nhất được Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân, cô phối đồ đơn giản. Thế nhưng, chiếc áo quá mỏng khi được mặc lên người, vải kéo dãn vô tình để lộ vòng 1 không nội y, chỉ dán miếng phòng hộ như phát sáng. Chi tiết đặc biệt nhanh chóng thu hút người nhìn một cách nhanh chóng. 

Không chỉ Lệ Quyên, rất nhiều mỹ nhân Việt cũng từng mắc phải lỗi thời trang này. Lựa chọn áo quá mỏng hoặc cách mix với áo ngực chưa có màu sắc hài hòa chính là 2 yếu tố tạo nên sự cố trang phục này.

Lệ Quyên mắc lỗi với miếng dán phòng hộ như phát sáng? - 2

Ở góc chụp cận, dễ dàng thấy Lệ Quyên không mặc nội y. Vòng 1 khiêm tốn của nữ ca sĩ như lộ diện một cách chân thực nhất.

Lệ Quyên mắc lỗi với miếng dán phòng hộ như phát sáng? - 3

Trước đó, cô cũng mắc phải lỗi trang phục này khi mặc áo quá mỏng, nội y với màu sắc không ăn nhập. Đây là lỗi thời trang rất nhiều nàng mắc phải. Song vì lỗi thời trang này thực sự không nghiêm trọng, không phản cảm nên nhiều người không thực sự quá để ý để thay đổi, lựa chọn trang phục cho hài hòa hơn.

Lệ Quyên mắc lỗi với miếng dán phòng hộ như phát sáng? - 4

Trong rất nhiều trường hợp, áo ngực màu nude là lựa chọn hoàn hảo nhất khi bắt cặp với áo ngoài. Tuy nhiên, sẽ có những chiếc áo lại rất kỵ với loại áo ngực màu nude. Phương Oanh là ví dụ điển hình nhất cho sự bất cập về áo lót màu da.

Lệ Quyên mắc lỗi với miếng dán phòng hộ như phát sáng? - 6

Để có vẻ ngoài ấn tượng, quyến rũ và thêm phần bí ẩn, áo ngực màu đen là lựa chọn hoàn hảo nhất cho Phương Oanh khi mặc cùng áo len mỏng ngoài. Chính vì màu nude của áo ngực bên trong tạo hiệu ứng như phát sáng khi áo ngoài giãn ra.

Lệ Quyên mắc lỗi với miếng dán phòng hộ như phát sáng? - 7

Nhật Kim Anh cũng là một trong những người đẹp mắc lỗi áo ngực phát sáng. Lỗi trang phục này sẽ càng dễ thấy khi được tác động dưới đèn flash. 

Lệ Quyên mắc lỗi với miếng dán phòng hộ như phát sáng? - 8

Công thức lên đồ tông xuyệt tông luôn mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Nhất là trong trường hợp lựa chọn trang phục xuyên thấu với những gam màu cơ bản trắng/đen để có vẻ đẹp gợi cảm mà tinh tế. Với áo ngoài đơn sắc, giản đơn, bạn có thể lựa chọn áo ngực chất liệu sang xịn, đắp ren thêm phần quyến rũ. 

Nguồn: http://danviet.vn/le-quyen-mac-loi-voi-mieng-dan-phong-ho-nhu-phat-sang-5020201981283546.htm

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp