Lanvin ra mắt bộ sưu tập hợp tác mới nhất

Thứ Hai, ngày 28/03/2022 12:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Josué Thomas của Gallery Dept. và Bruno Sialelli của nhà mốt Lanvin đã trở lại cùng nhau cho bộ sưu tập hợp tác thứ hai của họ.

Josué Thomas của Gallery Dept. và Bruno Sialelli của nhà mốt Lanvin đã trở lại cùng nhau cho bộ sưu tập hợp tác thứ hai của họ, một lần nữa nhắc đến những năm 1990, đồ trượt ván, đồ workwear và nét thẩm mỹ nghệ thuật đặc trưng của Gallery Dept.  để có một bộ sưu tập toàn diện.

Lanvin ra mắt bộ sưu tập hợp tác mới nhất - 1

Lanvin ra mắt bộ sưu tập hợp tác mới nhất - 2

Điều thú vị là bộ sưu tập đến sau khi Thomas thông báo đóng cửa Gallery Dept. vào tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, anh đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật của mình và có vẻ như đặc tính này đã được áp dụng rất nhiều cho sự hợp tác mới với Lanvin.

Lanvin ra mắt bộ sưu tập hợp tác mới nhất - 3

Lanvin ra mắt bộ sưu tập hợp tác mới nhất - 4

Đứng ở vị trí trung tâm là đôi giày thể thao Curb hiện nay đã trở thành thiết kế đặc trưng của Lanvin, được lấy cảm hứng từ những đôi giày trượt ván của thập niên 90. Ở đây, các chi tiết thiết kế được sơn màu cổ điển của Gallery Dept. làm duyên dáng cho đôi giày thể thao theo phong cách ngẫu hứng, trông như thể chúng được đi trong studio theo một phong cách tôn giáo. Tính thẩm mỹ tương tự cũng được áp dụng cho những đôi bốt Arpège Chelsea, cũng như các đôi dép bổ sung và nhiều mẫu khác trong bộ sưu tập.

Lanvin ra mắt bộ sưu tập hợp tác mới nhất - 5

Nổi bật bao gồm túi tote In & Out có hiệu ứng nhỏ giọt sơn, bộ veston màu xanh đậm được nhấn chìm bằng sơn ở viền áo khoác và quần denim cạp cao màu cam sáng. Tương phản với chủ đề chung là áo khoác denim double-breasted và chiếc váy mini có túi bên.

Lanvin ra mắt bộ sưu tập hợp tác mới nhất - 6

Lanvin ra mắt bộ sưu tập hợp tác mới nhất - 7

Nguồn: http://danviet.vn/lanvin-ra-mat-bo-suu-tap-hop-tac-moi-nhat-502022283125014747.htm

Vivienne Westwood ra mắt bộ sưu tập kính ”Mặt trời”

Vivienne Westwood đang tỏa sáng mùa này. Nhãn hiệu thời trang của Anh, được đặt theo tên của nhà thiết kế cùng tên, nổi lên vào đầu những năm 1980 với bộ sưu tập Pirate đầy...

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung